Sách - Nói Sao Cho Khách Hàng Thích - Bán Sao Cho Khách Hàng Mua

119.200₫ 149.000₫
Trạng thái: Chỉ còn 100 sản phẩm

Tác giả: Jeb Blount

Dịch giả: Trương Tuấn;

Ngày xuất bản: 07 - 2023

Kích thước: 13 x 19 cm

Nhà xuất bản: Nhà Xuất Bản Đại Học Kinh Tế Quốc Dân

Hình thức bìa: Bìa mềm

Số trang: 268

Sách - Nói Sao Cho Khách Hàng Thích

Bán Sao Cho Khách Hàng Mua

Trong thời điểm mà thị trường biến động như hiện nay, việc bán hàng trở nên rất khó khăn. Người mua trở nên khan hiếm và chúng ta phải cạnh tranh quyết liệt với đối thủ để ký được hợp đồng với một số ít người vẫn muốn mua hàng. Những vị khách tiềm năng không muốn gặp bạn, sự phản đối ngày càng gay gắt hơn, khách hàng đột ngột hủy bỏ đơn đặt hàng hoặc gây áp lực buộc bạn phải giảm giá.

Tuy nhiên, bạn vẫn phải đáp ứng chỉ tiêu bán hàng của bản thân. Nếu không, thu nhập của bạn sẽ bị ảnh hưởng và khoản tiền tiết kiệm của bạn sẽ bốc hơi trong một thị trường đang rơi tự do. Trong cuốn sách Nói sao cho khách hàng thích - Bán sao cho khách hàng mua, chuyên gia bán hàng Jeb Blount cung cấp một kế hoạch chi tiết và tối quan trọng để bạn duy trì động lực, giữ cho danh sách khách hàng của bạn luôn dồi dào, đảm bảo giữ chân khách hàng và củng cố sự nghiệp của bạn trong những thời điểm đầy biến động.

Jeb cung cấp cho bạn 55 lời khuyên, kỹ thuật và chiến thuật dễ sử dụng đã được kiểm chứng qua thời gian - những điều có thể giúp bạn đứng đầu khi mọi người khác đều đang thất bại. Bạn sẽ khám phá ra:

  • Những bí mật thực sự để bán được nhiều hàng hơn trong thời kỳ khủng hoảng
  • 7 bước của quy trình tìm kiếm khách hàng tiềm năng
  • Cách điều chỉnh thông điệp bán hàng phù hợp với thời điểm
  • Cách ứng phó với sự từ chối của khách hàng
  • Cách giữ chân khách hàng, chống lại các đối thủ cạnh tranh

Chúng ta không thể tránh khỏi những chu kỳ mà thị trường đi xuống. Điều mà chúng ta có thể làm là điều chỉnh, sẵn sàng vươn lên thoát khỏi khủng hoảng. Bạn sẽ học được cách làm như vậy thông qua cẩm nang súc tích và thực chiến này của Jeb Blount. Qua từng chương sách, bạn sẽ tìm thấy động lực, nguồn cảm hứng và sự tự tin để vượt lên trên sự tiêu cực, từ đó kiểm soát cuộc sống, sự nghiệp và thu nhập của mình.

Tác giả Jeb Blount

Jeb Blount

Là tác giả của 13 cuốn sách và là nhà lãnh đạo đáng kính trong lĩnh vực bán hàng, lãnh đạo và nghiên cứu khách hàng. Ông có hơn 25 năm kinh nghiệm lãnh đạo với các công ty thuộc danh sách Fortune 500, những công ty lớn, vừa và nhỏ cùng các doanh nghiệp khởi nghiệp. Trang web của ông, SalesGravy.com, là trang web tiên phong trong lĩnh vực bán hàng và có lượt truy cập nhiều nhất thế giới. Thông qua tổ chức đào tạo toàn cầu Sales Gravy của mình, Jeb và đội ngũ của ông đã giúp các công ty thuộc mọi quy mô đẩy mạnh năng suất bán hàng và tăng trưởng doanh thu nhanh chóng.

zalo