8 Giờ Sống, 8 Giờ Làm Việc, 8 Giờ Nỗ Lực - Lý Tiểu Đường Quán

111.200₫ 139.000₫
Trạng thái: Còn hàng

Tác giả: Lý Tiểu Đường Quán

Dịch giả: Thùy An

Hình thức: Bìa mềm, 13 x 20 cm, 372 trang

Nhà Xuất Bản: NXB Thanh Niên, 2022

8 Giờ Sống, 8 Giờ Làm Việc, 8 Giờ Nỗ Lực - Lý Tiểu Đường Quán

Thời gian là kiến trúc sư vĩ đại nhất thiết kế ra dáng vẻ của tương lai. Mỗi người chỉ có hai mươi tư giờ mỗi ngày, tám giờ để ngủ, tám giờ để làm việc, tám giờ còn lại là để sống cho riêng mình. Không ai có quyền ngăn cản cách mọi người sử dụng thời gian, nhưng dành thời gian vào đâu sẽ nhìn thấy tương lai ở đó. Thay vì tập trung vào những suy nghĩ vẩn vơ, những thú tiêu khiển vô bổ, mỗi chúng ta nên chú tâm vào việc rèn luyện và nâng cao bản thân mình thông qua việc xác định tiềm năng ẩn giấu bên trong mình, phá vỡ tư duy cố hữu của bản thân và áp dụng những điều đã học một cách hiệu quả vào cuộc sống.

“Tám giờ sống, Tám giờ làm việc, Tám giờ nỗ lực” mang tới cho người trẻ thông điệp về những điều kỳ diệu đáng kinh ngạc được tạo ra sau khi họ chăm chỉ và nỗ lực hơn, đồng thời hướng dẫn người trẻ cách nỗ lực để đạt được thành công trên đường đời.

Thông tin tác giả

Lý Tiểu Đường Quán

Lý Tiểu Đường Quán là Tiến sĩ Văn học, thành viên của Hiệp hội nhà văn Quảng Châu và là tác giả trẻ có lượng người hâm mộ hùng hậu nhờ lối viết đầy nghệ thuật nhưng cũng không kém phần sắc sảo về cuộc sống.

zalo