Adam Smith Có Thể Thay Đổi Đời Bạn - Russ Roberts

96.000₫ 120.000₫
Trạng thái: Còn hàng

Tác giả: Russ Roberts

Dịch giả: Thế Anh

Hình thức: Bìa mềm, 13.5 x 20.5 cm, 320 trang

Nhà Xuất Bản: NXB Hồng Đức, 2023

Adam Smith Có Thể Thay Đổi Đời Bạn - Russ Roberts

"Cuốn sách bị lãng quên của một trong những nhà tư tưởng vĩ đại nhất trong lịch sử, tiết lộ những mối liên hệ đáng ngạc nhiên giữa hạnh phúc, phẩm hạnh, danh tiếng và vật chất."

Hầu hết các nhà kinh tế chưa bao giờ đọc qua cuốn này, và trong phần lớn cuộc đời, Russ Roberts cũng không ngoại lệ. Nhưng sau khi Roberts đọc qua công trình đầu tiên của vị cha già của ngành kinh tế, ngay cuốn Lý thuyết về tình cảm đạo đức trong một dịp tình cờ, ông biết rằng cuốn sách này có thể thay đổi cuộc đời của mọi người.

Trong ADAM SMITH CÓ THỂ THAY ĐỔI ĐỜI BẠN, Roberts đã phân tích kiệt tác bị lãng quên của Smith và tìm thấy một kho tàng trí tuệ vượt thời gian. Hiểu biết sâu sắc của Smith về bản chất con người của 300 năm trước vẫn đúng cho đến ngày nay. Cần phải làm gì để được hạnh phúc? Chúng ta nên theo đuổi danh tiếng và vật chất hay nên tôn trọng bạn bè và gia đình? Làm thế nào chúng ta có thể biến thế giới thành một nơi tốt đẹp hơn? Những câu trả lời bất ngờ của Smith, cùng những ví dụ phong phú được trích từ các sự kiện thời bấy giờ, trong văn học, lịch sử và văn hóa đại chúng là vô cùng sâu sắc và mang giá trị ứng dụng cao.

zalo