Ẩm Thực Chinh Phục Thế Giới - Chocolate - Ngọc Hân, Bảo Anh

46.750₫ 55.000₫
Trạng thái: Chỉ còn 150 sản phẩm

Tác giả: Ngọc Hân, Bảo Anh

Hình thức: Bìa mềm, 14.5 x 20.5 cm, 104 trang

Nhà xuất bản: NXB Kim Đồng, 2023

Ẩm Thực Chinh Phục Thế Giới - Chocolate - Ngọc Hân, Bảo Anh

Trải qua mấy ngàn năm, chúng ta đã biết đến một trong những nguyên liệu có hương vị quyến rũ, làm mê đắm lòng người nhất trong nền ẩm thực nói chung và ngành đồ ngọt nói riêng, mang tên chocolate. Niềm yêu thích chocolate từ châu Mĩ, châu Âu đã lan ra thế giới nhanh hơn bất kì loại thực phẩm nào. Cacao được ví như một sản vật đến từ “thiên đường”, nhưng bằng chính sự sáng tạo của mình, con người đã biến chocolate trở thành món quà có giá trị vàng.

Cuốn sách này sẽ cùng bạn khám phá hành trình chinh phục thế giới đầy li kì và hấp dẫn của chocolate!

“Khi nếm những thanh chocolate thơm ngon, chúng ta rất dễ liên tưởng đến những gì lãng mạn nhất. Đường phố châu Âu với những quầy đồ ngọt lấp lánh. Những món quà ngọt ngào không thể thiếu vị chocolate. Nhưng liệu có mấy ai hiểu về ‘vị đắng’ của chocolate. Và những mặt trái của ngành công nghiệp đồ ngọt lớn nhất thế giới này?”

Chocolate là cuốn sách tiếp theo trong tủ sách Ẩm Thực Chinh Phục Thế Giới của Wings Books, bộ sách viết về sự ra đời của các nguyên liệu quan trọng trong ẩm thực, vai trò của chúng đối với lịch sử nhân loại, những câu chuyện thú vị trong nền ẩm thực thế giới và Việt Nam.

zalo