Ba Tớ Là Runner (Bìa Cứng) - Bùi Phương Tâm, Jeet Zdũng

123.250₫ 145.000₫
Trạng thái: Chỉ còn 80 sản phẩm

Tác giả: Bùi Phương Tâm, Jeet Zdũng

Hình thức: Bìa cứng, 22 x 31 cm, 48 trang

Nhà xuất bản: NXB Kim Đồng, 2023

Ba Tớ Là Runner (Bìa Cứng) - Bùi Phương Tâm, Jeet Zdũng

Tác giả Bùi Phương Tâm (Đúng là Tết, Bỏ điện thoại xuống nào) cùng hoạ sĩ Jeet Dzũng (Chang hoang dã) mang tới cho bạn đọc nhỏ tuổi câu chuyện về một người cha - một người chạy, chất chứa trong đó là những suy nghĩ của tác giả Bùi Phương Tâm “về mục đích và những giá trị trong cuộc sống, về sự lựa chọn - giữa ‘tôi’ hay ‘chúng ta’, con đường hay đích đến, đam mê hay danh vọng, cạnh tranh hay đồng hành.” 

Sách được Nhà xuất bản Kim Đồng phát hành song song các phiên bản bìa cứng và bìa mềm với ngôn ngữ tiếng Việt “Ba tớ là Runner” và tiếng Anh “My dad is a Runner”.

Thông tin tác giả

Bùi Phương Tâm, Jeet Zdũng

Bùi Phương Tâm sinh ra và lớn lên tại Hà Nội, Tâm viết cho thiếu nhi từ khi trở thành một người mẹ, bắt đầu từ việc dịch một số tác phẩm yêu thích để đọc cho con gái mình, rồi tự viết những lời thơ giàu hình ảnh, giá trị và tình cảm gia đình. Tác phẩm đầu tay của Tâm - Đúng là Tết! đã trở thành một người bạn không thể thiếu của nhiều gia đình Việt Nam trên toàn thế giới. Tâm hiện đang theo học Giáo Dục Sớm tại Portland State University, Hoa Kì và thực tập trong trường học. 

Jeet Zdũng là đồng tác giả của hai cuốn Chang Hoang Dã - Gấu và Chang Hoang Dã - Voi. Là người ưa dịch chuyển và khám phá, Jeet Zdũng đã dành nhiều năm nghiên cứu và tích lũy những trải nghiệm sống động trong rừng. Ba tớ là Runner là cuốn sách tranh đánh dấu sự trở lại của Jeet Zdũng với việc vẽ minh họa sau một thời gian dài tập trung sáng tác truyện tranh.

zalo