Bản Đồ Thế Giới Cà Phê - Từ Hạt Đến Pha Chế - Khám Phá, Giải Thích Và Thưởng Thức Cà Phê (Bìa Cứng) - James Hoffmann

295.200₫ 369.000₫
Trạng thái: Còn hàng

Tác giả: James Hoffmann

Dịch giả: Hoàng Quang Anh, Nguyễn Nhã Nam

Hình thức: Bìa mềm, 19 x 27 cm, 268 trang

Nhà Xuất Bản: NXB Thế Giới, 2023

Bản Đồ Thế Giới Cà Phê - Từ Hạt Đến Pha Chế - Khám Phá, Giải Thích Và Thưởng Thức Cà Phê (Bìa Cứng) - James Hoffmann

CÀ PHÊ CHƯA BAO GIỜ NGON HƠN, VÀ THÚ VỊ HƠN THẾ!

James Hoffmann - một trong những barista nổi tiếng nhất thế giới, nhà vô địch World Barista năm 2007, đồng thời chủ nhân kênh vlog về cà phê đặc sản có gần 1,5 triệu người đăng ký trên Youtube - đã viết một cuốn sách được cả giới chuyên gia cà phê và những người mộ điệu yêu thích, trở thành một trong những cuốn sách nổi tiếng nhất thế giới về cà phê đặc sản. Bản đồ thế giới cà phê không chỉ giới thiệu về cây cà phê, lịch sử việc uống cà phê của loài người. các phong cách thưởng thức cà phê trên thế giới mà còn đưa bạn bước lên một hành trình vòng quanh thế giới đến thăm các nước sản xuất cà phê từ châu Phi, đến châu Á, châu Mỹ... với những hình ảnh, bản đồ sinh động, cung cấp các thông tin cô đọng về nguồn gốc, hồ sơ hương vị, các vùng trồng cà phê nổi tiếng của từng quốc gia. Bản đồ thế giới cà phê một cuốn sách không thể thiếu cho những người say mê cả phê và muốn tìm hiểu về các loại cà phê tuyệt vời nhất thế giới.

Nhận xét về cuốn sách Bản Đồ Thế Giới Cà Phê - Từ Hạt Đến Pha Chế - Khám Phá , Giải Thích Và Thưởng Thức Cà Phê (Bìa Cứng)

"Các chuyên gia và cả những người mê cà phê đều sẽ yêu cuốn sách đẹp đẽ này của James Hoffmann. Từ cái nhìn tổng quan về những vùng trồng cà phê nổi bật nhất thế giới cho đến hướng dẫn pha chế theo từng bước, nội dung sách đầy tính giáo dục, khơi gợi suy nghĩ và vô cùng có ích. Tôi đã giới thiệu sách cho độc giả của tạp chí Barista không biết bao nhiều lần mà kể." - Sarah Allen, BTV tạp chí Barista

zalo