Bệnh Viện Tinh Gọn (Tư Duy Tinh Gọn - Chìa Khóa Cho Quản Trị Bệnh Viện) - Mark Graban

499.000₫
Trạng thái: Chỉ còn 9 sản phẩm

Tác giả: Mark Graban

Hình thức: Bìa mềm, tay gấp, 16 x 24cm, 500 trang

Nhà xuất bản: NXB Thế Giới, 2023

Bệnh Viện Tinh Gọn

(Tư Duy Tinh Gọn - Chìa Khóa Cho Quản Trị Bệnh Viện) - Mark Graban

Cuốn sách Bệnh viện Tinh gọn được viết ra để giúp trả lời câu hỏi: “Tinh gọn là gì?”, dành cho tất cả những người đang làm trong ngành y tế nói chung, và trong bối cảnh bệnh viện nói riêng, bao gồm không chỉ những người làm công tác quản lý, những người làm chuyên môn và cả những người làm công tác hỗ trợ. 

Với tâm niệm rằng chính những người đang làm việc trong ngành hiểu rõ những vấn đề của mình nhất, tác giả không lựa chọn đưa ra quá nhiều ý tưởng, mà tập trung vào một số vấn đề mang tính hệ thống thường gặp trong ngành y tế để đưa ra ví dụ và phân tích cách Tinh gọn có thể giúp họ giải quyết các vấn đề này.

Giữ đúng tinh thần của tư duy Tinh gọn, nội dung cuốn sách được viết ra không nhằm mục đích áp đặt cách xử lý vấn đề lên hệ thống y tế. Điều tác giả mong muốn là thông qua những ví dụ và phân tích của cuốn sách, những người đang làm việc trong hệ thống y tế sẽ hiểu về phương pháp Tinh gọn, cách các phương pháp Tinh gọn có thể được sử dụng để giải quyết một số vấn đề, sau đó đưa ra giải pháp phù hợp với thực tế cho chính nơi mình đang làm việc

 

zalo