Bí Mật Trong Đêm Bão - Lucy Foley

151.200₫ 189.000₫
Trạng thái: Còn hàng

Tác giả: Lucy Foley

Dịch giả: Iris Nguyen

Hình thức: Bìa mềm, 14 x 20.5 cm, 468 trang

Nhà Xuất Bản: NXB Thanh Niên, 2023

Bí Mật Trong Đêm Bão - Lucy Foley

Trên một hòn đảo ngoài khơi bờ biển Ireland, các vị khách nhận được lời mời tham gia tiệc cưới. Chú rể: đẹp trai và quyến rũ, một ngôi sao truyền hình đang lên. Cô dâu: thông minh và đầy tham vọng, là người sáng lập The Download – một ấn phẩm tạp chí online. Một đám cưới sang trọng và lộng lẫy: trang phục được thiết kế riêng, địa điểm ở cách xa đất liền.

Nhưng sự hoàn hảo chỉ dành cho những kế hoạch. Khi những chai sâm panh được khui và bữa tiệc bắt đầu, những bực bội và ghen tuông vụn vặt bắt đầu hòa quyện với những hồi tưởng và những lời chúc tốt đẹp.

Chiếc bánh cưới chưa kịp cắt thì đã có một người thiệt mạng. Mười ba vị khách mời. Một thi thể.

Khi cơn bão như bùng phát cơn thịnh nộ của mình, những bí mật ẩn giấu bắt đầu dần lộ ra…

Các trích dẫn nổi bật

Đèn vụt tắt.

Trong nháy mắt, mọi thứ chìm vào bóng tối. Ban nhạc ngừng chơi. Bên trong rạp cưới, những khách mời hét lên và níu chặt lấy nhau. Ánh sáng lập lòe từ những ngọn nến trên bàn chỉ tăng thêm phần hoang mang, in hằn những cái bóng đổ dài lên các bức tường vải. Không cách nào nhìn thấy hay nghe thấy ai nói gì: gió điên cuồng lát át tất cả.

Cơn bão bên ngoài đang gầm thét. Bão rít lên xung quanh họ, quất mạnh vào rạp. Toàn bộ rạp cưới như nghiêng ngả và run lên bần bật mỗi lần bị gió ập tới, tiếng kim loại rên rỉ ầm ĩ, những vị khách thu mình trong sợ hãi. Những cánh cửa đã bật mình khỏi dây buộc và lung lay ở lối vào. Lửa từ mấy ngọn đuốc parafin chiếu sáng ở cửa dường như đang cười khẩy.

Cơn bão này mang cảm giác thật riêng tư. Tựa hồ nó đã để dành tất cả những cơn cuồng nộ của mình cho họ.

Thông tin tác giả

Lucy Foley

Là tác giả của ba cuốn tiểu thuyết lịch sử đã được duyệt sang 16 thứ tiếng. Bà được biết đến rộng rãi với cuốn tiểu thuyết tội phạm đầu tay “The Hunting Party”, lấy cảm hứng từ một địa điểm xa xôi ở Scotland. Bí mật trong đêm bão nằm trong danh sách Những tiểu thuyết giật gân của The New York Time năm 2020.

zalo