Bí Quyết Bán Hàng Hiệu Quả Trên Sàn Thương Mại Điện Tử Việt Nam - Giàng Thuận Ý

116.000₫ 145.000₫
Trạng thái: Chỉ còn 0 sản phẩm

Tác giả: Giàng Thuận Ý

Hình thức: Bìa mềm, 15.5 x 23.5 cm, 306 trang

Nhà xuất bản: NXB Phụ Nữ, 2023

Bí Quyết Bán Hàng Hiệu Quả Trên Sàn Thương Mại Điện Tử Việt Nam - Giàng Thuận Ý

Công thức thành công áp dụng cho mọi sản phẩm

Cuốn sách Bí quyết bán hàng hiệu quả trên Sàn thương mại điện tử - Công thức thành công cho mọi sản phẩm sẽ giúp bạn trang bị đầy đủ những kiến thức để đưa gian hàng của mình lên TOP trên Sàn Thương mại điện tử. Cuốn sách gồm 13 chương giới thiệu từ việc nghiên cứu khách hàng và các hành vi thói quen mua sắm của khách hàng đến các hình thức marketing trong, ngoài sàn, cách tối ưu đăng tải sản phẩm…. để sản phẩm tiếp cận được với nhiều đối tượng khách hàng. Bên cạnh đó cuốn sách còn cung cấp các mẹo vừa giúp các gian hàng tăng doanh thu và lợi nhuận vừa xây dựng được thương hiệu.

Cuốn sách Bí Quyết Bán Hàng Hiệu Quả Trên Sàn Thương Mại Điện Tử Việt Nam mang đến cho bạn điều gì?

  • Thấu hiểu khách hàng

  • Kỹ năng làm video bán hàng triệu view

  • Kĩ năng bán hàng qua Livestream

  • Kĩ năng làm video bán hàng triệu view

  • Làm marketing trên các kênh Zalo, TikTok, Website, Facebook, Intagram, YouTube.

  • Tối ưu trải nghiệm khách hàng

  • Tối ưu hóa vận hành

  • Lựa chọn sản phẩm

  • Định vị thương hiệu

  • Bảo mật và phân quyền

Thông tin tác giả

Giàng Thuận Ý

Là một chuyên gia về thương mại điện tử. Anh tốt nghiệp Đại học Kinh tế quốc dân Hà Nội, từng công tác tại trong ngành Ngân hàng, và các doanh nghiệp và giữ những vị trí quan trọng như: Giám đốc Kinh doanh - Giám đốc chi nhánh điều hành các hoạt động liên quan đến Marketing và kinh doanh.

Hiện nay, Anh đang là giảng viên trên U và E (với gần 10.000 người theo học). Ngoài ra Anh còn là chuyên gia của Thành phố Hà Nội, Trưởng ban đào tạo của Câu lạc bộ "Doanh nhân trẻ khởi nghiệp" (Hiện có gần 200.000 thành viên hoạt động thường xuyên).

Anh nhận thấy Amazon là cơ hội tuyệt vời để đưa hàng hóa Việt Nam ra thế giới, giúp các cá nhân - doanh nghiệp mở rộng được kênh phân phối, nâng tầm thương hiệu, học hỏi kiến thức, tư duy kinh doanh để có thể bắt kịp xu thế 4.0 mạnh mẽ hiện nay. Anh thường xuyên tổ chức các khóa học chia sẻ về bán hàng trên sàn Thương mại điện tử. Trong đó nổi tiếng nhất là khóa "Master Tiki Amazon 4.0" với hàng nghìn học viên theo học, chia sẻ kiến thức - kinh nghiệm giúp học viên rút ngắn thời gian, tiết kiệm được chi phí, công sức để thành công nhanh hơn.

zalo