Boxset Kiến Thức Hấp Dẫn - Nhiều Tác Giả

1.256.000₫
Trạng thái: Chỉ còn 50 sản phẩm

Tác giả: Nhiều Tác Giả

Hình thức: bìa mềm, 14 x 20 cm

Nhà xuất bản: NXB Trẻ, 2023

Boxset Kiến Thức Hấp Dẫn - Nhiều Tác Giả

Ngày nay, bất kể là ai cũng đều phải công nhận một điều rằng: Sống mà thiếu kiến thức thì coi như là “chết”. Quả rất đúng, nếu chúng ta sống mà thiếu kiến thức và thiếu sự cập nhật kiến thức mới thì đồng nghĩa chúng ta không phải sống một đời sống bình thường được nữa. Khi thiếu kiến thức hoặc kiến thức đã quá cổ lỗ sĩ thì chúng ta đang sống một đời sống lỗi nhịp. Thiếu kiến thức, chúng ta sẽ bị xã hội, đồng loại bỏ rơi lại phía sau, và tới một lúc chúng ta sẽ biến thành những kẻ thiếu thích ứng với cuốc sống và trở nên một người gàn dỡ. May thay phần lớn loài người yêu kiến thức. Nhưng kiến thức cổ kim, Đông Tây thì quá ư mênh mông, có những vấn đề kiến thức đề cập đến thật là cao xa, khó hiểu, đâu phải ai cũng có thể hiểu được, mà khó hiểu, không hiểu là dễ sinh ra nản chí, thụt lùi trong quá trình học hỏi kiến thức.

Boxset Kiến thức hấp dẫn  sẽ giúp chúng ta xua tan được nỗi ám ảnh về sự cao xa, khó hiểu của những kiến thức khoa học. Mỗi vấn đề đều được trình bày và diễn giải rất sinh động và hài hước với lối viết rất giản dị và bằng hình ảnh minh họa vui nhộn, những ví dụ và so sánh kiến thức với những câu chuyện rất gần gũi trong đời sống hàng ngày sẽ giúp chúng ta vô cùng hứng thú khi đọc bộ sách này. Và sau cùng chúng ta sẽ nhận ra rằng, kiến thức vô cùng hấp dẫn, vì chúng không khó như ta nghĩ và mỗi ngày chúng ta càng yêu kiến thức hơn.

Boxset Kiến thức hấp dẫn kết hợp 4 bộ The Knowledge, Horrible Science, Horrilbe Geography và Horrible Histories với 20 tựa sách đầy thú vị.

 1. Ánh sáng dễ sợ

 2. Bệnh tật từ thuốc thang ghê tởm đến mổ xẻ ghê rợn

 3. Bờ biển bụi bờ

 4. Cây xanh đành hanh

 5. Chất độc nhức xương

 6. Cơ thể chúng ta một thế giới kỳ thú

 7. Hóa học - Một vụ nổ ầm vang

 8. Hoang mạc hoang sơ

 9. Không gian, các vì sao và người ngoài hành tinh

 10. La Mã bại xụi

 11. Miền cực lạnh cóng

 12. Người Ai Cập, xác ướp cũng phải choáng váng

 13. Người Hy Lạp huyền thoại

 14. Những nhà thám hiểm hăm hở

 15. Núi lửa nóng hơn cả lửa

 16. Thế giới ô nhiễm

 17. Thiên hà thật đáng ngạc nhiên

 18. Thiên nhiên hoang dã. Ái chà! Lạ lắm nhé!

 19. Thời kỳ đồ đá - Hoang dại hơn đá

 20. Vật lý câu chuyện của những lực bí hiểm

zalo