Cái Giá Của Sự Nhỏ Nhen - Alex Alonso

60.000₫ 75.000₫
Trạng thái: Chỉ còn 0 sản phẩm

Tác giả: Alex Alonso

Dịch giả: Bùi Mạnh Chiến

Hình thức: Bìa mềm, 14.5 x 20.5 cm, 200 trang

Nhà Xuất Bản: NXB Thanh Niên, 2023

Cái Giá Của Sự Nhỏ Nhen - Alex Alonso

Ở nơi làm việc, lúc nào chúng ta cũng bơi trong một biển nhỏ nhen vì chúng ta bị bao vây bởi…con người. 

Kẻ nhỏ nhen là kẻ làm điều nhỏ nhen

... Nghe qua thì tầm thường, nhưng sự thật không thể chối cãi này đều hiển hiện trong môi trường công sở. Sự nhỏ nhen trong địa hạt cá nhân khiến ta đau đớn. Sự nhỏ nhen ở nơi làm việc thậm chí còn gây ra nhiều đau đớn hơn cho những người gắn bó chặt chẽ với sự nghiệp của mình. Nơi làm việc sẽ trở nên rối loạn khi xuất hiện sự nhỏ nhen. 

Giờ là lúc để học cách nhổ tận rễ những hành vi nhỏ nhen

Để xây dưng dựng một thế giới việc làm phù hợp với tất cả mọi người, chúng ta phải đối mặt trực tiếp với những thách thức trước các giá trị của chúng ta và giải quyết chúng bằng sự uyển chuyển cũng như trí tuệ vốn không thấy nhiều trong hầu hết các tương tác.

Cuốn sách Cái Giá Của Sự Nhỏ Nhen mang lại cho bạn điều gì

Cuốn sách này cố gắng hoành thành nhiệm vụ "nhổ tận rễ hành vi nhỏ nhen" bằng ba cách:

  1. Làm rõ những hành động nhỏ nhen nơi công sở.

  2. Xác định những hậu quả của sự nhỏ nhen đối với mọi người và các tổ chức.

  3. Cung cấp các công cụ để mọi người phát hiện sự nhỏ nhen và xử lí nó ngay lập tức. 

Tuy nhiên, cuốn sách này không phải là cẩm nang “bắt thóp” người khác để những người có hành vi nhỏ nhen sử dụng. Nó không phải là sự hủy hoại hay gây tai tiếng cho mọi người và các tổ chức. Nó không có ý định la mắng hay chế giễu người khác. Nó không nhằm mục đích chứng minh sự nhỏ nhen của chính nó. 

Cuốn sách này là một cách để cho bất cứ ai đọc nó thấy rằng họ không cô đơn khi dính dáng đến những hành vi nhỏ nhen. Đôi khi, chúng ta đều đáp lại lời mời gọi quyến rũ của sự nhỏ nhen. Nó Sự nhỏ nhen chứa đựng mọi thứ, từ việc trả thù khi bị xúc phạm cho đến một cơn thịnh nộ trẻ con vì không có được đúng những gì mình muốn. 

Cái Giá Của Sự Nhỏ Nhen này mang lại cho tất cả chúng ta một tiêu chuẩn để đo lường sự nhỏ nhen của chính mình và cố gắng nâng cao nhận thức về bản thân

zalo