Cảm Ơn Vì Tôi Bị Ung Thư - Đặng Thiếu Ngân

113.400₫ 126.000₫
Trạng thái: Hết hàng

Tác giả: Đặng Thiếu Ngân

Hình thức: bìa mềm, 21 x 13 x 0.8 cm, 160 trang

Nhà Xuất Bản: NXB Văn Học, 2023

Cảm Ơn Vì Tôi Bị Ung Thư - Đặng Thiếu Ngân

“Cuốn tự truyện này chứa rất nhiều thông tin bổ ích để chúng ta có thể tham khảo thêm về căn bệnh ung thư. Đó là về diễn biến của bệnh, về quan điểm y học đối với ung thư, về nguyên tắc sinh hoạt và diễn biến tâm lý của “dân chơi hệ K” và về cách phòng ngừa nó. Tất nhiên bệnh nặng nhẹ tùy lúc, tùy người, nhưng ít nhất thì đây cũng là câu chuyện người thật việc thật, là góc nhìn thực tiễn của chính người trong cuộc. Đáng tham khảo quá đi chứ.

Đặng Thiếu Ngân - một dân chơi hệ K, khách hàng của K-resort, chắc chắn sẽ rất ổn. Những gì khó khăn nhất, đau đớn nhất đã xảy ra mà còn chẳng hạ gục được cô ấy, huống hồ”

“Cô ấy sợ chết nên cô ấy đã quyết định không đầu hàng, buông xuôi mặc kệ. Cô ấy cũng không chấp nhận sống chung với ung thư. Cô ấy quyết tâm thoát khỏi nó. Đến giờ, khi đọc những dòng cuối cùng của những dòng tự truyện này thì OM cảm thấy đó không phải là quá trình thuần túy mà là một cuộc chiến đấu ngoan cường để chống lại nó, loại bỏ nó. Tuy cô ấy chưa bao giờ nhắc đến hai chữ “chiến đấu” nhưng thực sự nó là một cuộc chiến thực sự. Và qua những dòng tự truyện đó, OM mới thấy rằng cô ấy đã quyết định đúng và đã làm được. Tuy sự ủng hộ của gia đình, bạn bè là quan trọng nhưng chính sự tin tưởng vào bác sĩ, sự quyết tâm, sự kiên trì và tinh thần lạc quan mới là điều quan trọng giúp cô ấy.”

zalo