Combo (2 cuốn) Dạy Con Kiểu Do Thái

144.000₫ 180.000₫
Trạng thái: Chỉ còn 100 sản phẩm

Tác giả:  Kim Jung Jin

Dịch giả:  Minh Thủy

Hình thức: Bìa mềm

 Số trang:  280, 152 

Nhà xuất bản:  NXB Hồng Đức

 

Dạy Con Kiểu Do Thái - Phương Pháp Giáo Dục Bên

Bàn Ăn Kiểu Hàn

Nếu ba mẹ thường xuyên bảo con rằng “Im lặng và ăn nhanh lên!”, thì hãy đọc ngay cuốn sách này!

Thông qua phương pháp giáo dục bên bàn ăn kiểu Hàn được tối ưu hóa thành giáo dục 5C, trẻ sẽ được nuôi dưỡng khả năng tự học, thảo luận và đọc sách. Trẻ sẽ cải thiện được thành tích mà không cần phải đi học thêm, chủ động học tập mà không cần phải ép buộc. Tính cách hướng nội của trẻ sẽ thay đổi tích cực, mối quan hệ giữa ba mẹ và con cái sẽ trở nên gần gũi hơn.

Đó chính là hiệu quả của việc thảo luận và trao đổi giữa ba mẹ và con cái bên bàn ăn. Phương pháp giáo dục này được giáo sư Kim Jung Jin trực tiếp phát triển, nghiên cứu trong  ba năm đối với đối tượng là con của mình, và đã xác thực tính hiệu quả.

Dạy Con Kiểu Do Thái - Phương Pháp Giáo Dục Từ Các Danh Nhân

Dân tộc Do Thái từ thời La Mã đến tận bây giờ, dù đã trải qua hơn 2.000 năm lịch sử, dù phải sống cuộc đời bi thảm ở nhiều quốc gia khác nhau, nhưng họ vẫn không bị đồng hóa với những người bản địa, và vẫn gìn giữ được bản sắc văn hóa của dân tộc cho đến cuối cùng. Và đến năm 1948, người Do Thái đã tìm về mảnh đất của tổ tiên ngày xưa, từ đó thành lập nên đất nước Israel ngày nay. Vậy, bí quyết của họ là gì?

Đó chính là nhờ phương pháp giáo dục bên bàn ăn, hay còn được gọi là phương pháp Havruta.

Ba mẹ chính là giáo viên Nhân văn học tốt nhất. Không có gì khó khăn cả, Ba mẹ chỉ cần kể cho trẻ nghe những trải nghiệm về thế giới và con người bên bàn ăn. Chúng ta gọi đó là “trí tuệ”. Và bàn ăn chính là “lớp học” tốt nhất để ba mẹ truyền trí tuệ cho con của mình.

zalo