Con Kiến Xây - Nguyễn Đinh Khoa

47.500₫ 50.000₫
Trạng thái: Còn hàng

Tác giả: Nguyễn Đinh Khoa

Hình thức: Bìa mềm, 13 x 20 cm, 136 trang

Nhà xuất bản: NXB Kim Đồng, 2023

Con Kiến Xây - Nguyễn Đinh Khoa

Bút vẽ dành cho họa sĩ, kiến trúc sư, nhà thiết kế, còn bút viết dành cho nhà văn, người làm thơ. Với Nguyễn Đinh Khoa, cuộc sống trao cho anh cả hai cây bút, mà trong vai trò một kiến trúc sư hay một nhà văn, vai trò nào anh cũng nổi bật.

Con kiến xây thể hiện trọn vẹn năng lực song đôi này của Nguyễn Đinh Khoa, một người am hiểu chuyên môn đang làm và sử dụng ngôn từ điêu luyện. Những trang văn đầy ắp thông tin thú vị về nghề kiến trúc, công việc văn phòng, các suy tư về cuộc đời, từ đó bạn đọc có thể quan sát quá trình biến đổi của những người trẻ vừa rời giảng đường bước vào môi trường làm việc quốc tế.

Thử thách để trưởng thành là hành trình tất yếu, nhưng cách mỗi người nhìn lại hành trình đó rất khác nhau. Điều đáng quí ở Nguyễn Đinh Khoa chính là, sau tất cả những việc đã trải, những người đã gặp, anh đều nhẹ nhàng rút ra bài học quí giá, với lòng biết ơn, không hề oán trách dù ai đó từng gây cho anh những khó khăn trúc trắc. Có lẽ đây cũng chính là điểm khác biệt trong Con kiến xây, những trang viết của thanh xuân tuyệt vời.

“Xin được ghi lại nơi đây những ngày bắt đầu đi làm, các lựa chọn khi bước vào con đường sự nghiệp. Tôi mong cuốn sách nhỏ này sẽ đến với bạn đọc trẻ. Nếu bạn bắt gặp mình đâu đó trong các trang viết của tôi, mong sao bạn có thể dừng lại, hít một hơi thật sâu, trước khi cuốn vào những vội vã khác.” - Nguyễn Đinh Khoa 

zalo