Dao Cạo - S. A. Cosby

132.000₫ 165.000₫
Trạng thái: Chỉ còn 80 sản phẩm

Tác giả: S. A. Cosby

Dịch giả: Tưởng Hoàng Nam

Hình thức: Bìa mềm, 16 x 24 cm, 452 trang

Nhà Xuất Bản: NXB Lao Động, 2023

Dao Cạo - S. A. Cosby

Ike Randolph ra tù được mười lăm năm và anh cố gắng để bản thân mình không mắc phải lỗi nhỏ nhất, dù cho đó là vé phạt tốc độ. Nhưng người đàn ông da đen ấy vẫn cảm thấy lo lắng mỗi khi cảnh sát đến gõ cửa nhà mình.

Điều cuối cùng mà anh được thông báo từ cảnh sát chính là cái chết của đứa con trai, Isiah cùng với người chồng cậu, Derek. Ike không hoàn toàn chấp nhận về xu hướng tình dục của cậu con trai nhưng đây là một sự mất mát vô cùng đau thương.

Cha của Derek, Buddy Lee vô cùng xấu hổ khi biết biết con mình là người đồng tính còn Derek cảm thấy xấu hổ vì cha là tội phạm. Nhưng Buddy Lee đã kết nối lại với thế giới ngầm vì anh muốn tìm ra kẻ đã giết con trai mình.

Ike và Buddy Lee, hai cựu tù nhân không có điểm chung nào khác ngoài quá khứ phạm tội và tình yêu vô bờ bến với những đứa con trai đã chết của họ, cùng bắt tay hợp tác hợp tác với nhau để tìm ra và trả thù những kẻ đã giết con trai của mình. Trong hành trình tìm kiếm sự thật, những người đàn ông cứng cỏi như Ike và Buddy Lee đã phải đối mặt với những định kiến về con trai của họ và về chính bản thân họ…

zalo