Đảo Ngược Thói Thường - Rohit Bhargava

88.000₫ 110.000₫
Trạng thái: Còn hàng

Tác giả: Rohit Bhargava

Dịch giả: Nguyễn Thị Kim Diệu

Hình thức: Bìa mềm, 13 x 20.5 cm, 184 trang

Nhà Xuất Bản: NXB Trẻ, 2023

Đảo Ngược Thói Thường - Rohit Bhargava

Sự thật tàn bạo về những bí mật thành công chưa ai dám nói bạn biết

Cuốn sách được viết với văn phong trào lộng mang tính giải trí của Rohit Bhargava - tác giả sách bán chạy trên Wall Street Journal và thỉnh thoảng là giáo sư Đại học Georgetown chứa đầy những bí mật thành công trung thực đến tàn nhẫn mà chưa ai dám nói với bạn.

Tập hút thuốc lá? Ăn mặc ngược giới tính? Trì hoãn thêm? Làm người ta khóc? Học hát yodel?

Mới nêu qua một vài trong số những “bí quyết” như vậy, bạn có thể tự hỏi liệu cuốn sách này có nghiêm túc không. Quả thật là nghiêm túc. Thông qua bộ sưu tập nhỏ gồm 15 câu chuyện kỳ quặc và sâu sắc được kể theo phong cách không nhàm chán rất dễ đọc, bạn sẽ học cách:

  • Đúng lúc tốt hơn đúng giờ

  • Là dạng người ai cũng muốn làm việc cùng

  • Bắt chuyện (và kết thúc) cuộc chuyện trò hay hơn

  • Có sức chịu đựng sau khi thất bại mà không mất đi sự lạc quan

  • Nổi bật lên bằng cách là người dễ tiếp cận nhất trong đám đông

Dành cho bất cứ ai chán ngấy phải nghe những lời khuyên kiểu hãy làm điều mình thích, chấp nhận rủi ro hơn và phạm sai lầm, cuốn sách truyền sức mạnh này giống như một cặp nút tai chặn những lời khuyên rõ ràng là vô ích. Thay vào đó, "Đảo ngược thói thường" mang đến một thế giới thực, một cuốn cẩm nang "không phải dạng vừa đâu" giúp bạn tiến bộ trong học tập, công việc và cuộc sống bằng cách làm ngược lại hoàn toàn những gì hầu hết mọi người nói với bạn. 

"Đảo ngược thói thường" là sách kỹ năng sống tuyệt hay cho sinh viên mới tốt nghiệp và người mới bắt đầu đi làm, pha trộn hoàn hảo những mẹo ngắn gọn dễ làm, cùng những ẩn dụ thú vị khiến người đọc không thể buông xuống.

zalo