Điềm Lành - Những Lời Tiên Tri Tuyệt Đích Và Chuẩn Xác Của Phù Thủy Agnes Nutter - Neil Gaiman, Terry Pratchett

176.000₫ 220.000₫
Trạng thái: Còn hàng

Tác giả: Neil Gaiman, Terry Pratchett

Dịch giả: Lê Minh Đức

 Hình thức: Bìa mềm, 15.5 x 24 cm, 448 trang

Nhà Xuất Bản: NXB Phụ Nữ, 2022

Điềm Lành - Những Lời Tiên Tri Tuyệt Đích Và Chuẩn Xác Của Phù Thủy Agnes Nutter - Neil Gaiman, Terry Pratchett

Q.uỷ Crowley và thiên thần Aziraphale biết rằng Tận Thế sắp sửa đến với thế giới này, với sự giáng lâm của Kẻ Ch.ống Chúa trong hình hài đứa trẻ sơ sinh. Đáng lẽ cả hai phải lấy làm sung suớng: cuộc chiến tối hậu giữa thiên đường và địa ngục, dù phe nào thắng, thì cũng sẽ hủy diệt thế giới này, kết thúc cuộc giằng co hàng thiên niên kỷ giữa Thiện và Ác.

Nhưng khốn nỗi, cả Crowley và Aziraphale lại thấy nuối tiếc thế giới của nhân loại. Thế giới con người vừa nhếch nhác, ngu xuẩn, lại vừa độc địa, thế nhưng nó cũng thú vị ghê gớm, đến nổi viễn cảnh phải sống ở một nơi toàn địa ngục hay toàn thiên đường trở nên không thể chịu đựng nổi với cả hai. Thiên thần và ác quỷ cùng tham gia vào một mưu đồ vừa khôn ngoan, vừa dớ dẩn, để cứu thế giới khỏi họa diệt vong.

Bạn đang cầm trên tay một cuốn sách về Tận Thế.

Chỉ xin cảnh báo, đây là một thứ tận thế rất lầy lội và khó đỡ!

Thông tin tác giả

Neil Gaiman, Terry Pratchett

Neil Gaiman (10/11/1960) là nhà văn Anh gốc Do Thái, tác giả của nhiều tiểu thuyết, truyện ngắn, truyện tranh nổi tiếng. Ông là chủ nhân của nhiều giải thưởng danh giá, bao gồm giải thưởng Hugo, Nebula, và giải Bram Stoker, cùng với huân chương Newbery và Carnegie. Chịu ảnh hưởng sâu sắc từ các thần thoại cổ xưa, Neil Gaiman được coi là một cây bút có biệt tài sáng tạo ra những thế giới hư cấu huyền hoặc mà người đọc một khi đặt chân vào thì không thể nào dứt khỏi.

Terry Pratchett (28/04/1948- 12/03/2015) là nghệ sĩ hài trào phúng người Anh, đồng thời cũng là tác giả của nhiều tiểu thuyết huyền ảo với giọng văn vui nhộn, châm biếm. Ông nổi tiếng nhờ chuỗi tiểu thuyết Thế giới hình đĩa gồm 41 tập. Pratchett được trao Huân chương Đế quốc Anh vào năm 1998, và được Nữ hoàng Anh phong tước Hiệp sĩ vào năm 2009, vì những cống hiến của ông cho thế giới văn chương.

zalo