Đọc Vị Khách Hàng - Michael Wilkinson

95.200₫ 119.000₫
Trạng thái: Chỉ còn 80 sản phẩm

Tác giả: Michael Wilkinson

Dịch giả: Tùng Linh

Hình thức: Bìa mềm, 13 x 20.5 cm, 200 trang

Nhà Xuất Bản: NXB Lao Động Xã Hội, 2023

Đọc Vị Khách Hàng - Michael Wilkinson

Đọc Vị Khách Hàng mang đến cho bạn những công cụ giúp định hình sở thích mua sắm cũng như biến đổi phương thức tiếp cận khách hàng để phù hợp với từng kiểu khách hàng.

Điều gì sẽ xảy ra nếu bạn có thể điều chỉnh đôi chút phong cách bán hàng và ngay lập tức tăng doanh số tăng lên 10-20%? Cuốn Đọc vị khách hàng sẽ bật mí sự thật đằng sau lĩnh vực mua và bán: mỗi cá nhân là một chủ thể duy nhất, nên sẽ phản ứng với các phương thức bán hàng theo các cách khác nhau.

Đọc vị khách hàng chỉ ra rằng chỉ có 4 phong cách mua hàng phổ biến. Do đó, khi xác định rõ phong cách mua hàng phù hợp với khách hàng của bạn, hãy thay đổi những thông điệp bán hàng của bạn sao cho phù hợp với phong cách đó, tỷ lệ thành công của bạn chắc chắn sẽ tăng lên đáng kể.

Tác phẩm được viết dưới dạng những mẩu hội thoại cởi mở và gói gọn trong một số chương ngắn, dễ đọc. Đọc vị khách hàng mang đến cho bạn những công cụ giúp định hình sở thích mua sắm cũng như biến đổi phương thức tiếp cận khách hàng để phù hợp với từng kiểu khách hàng. Bạn sẽ tìm thấy trong cuốn sách:

  • Các chiến lược nhận dạng phong cách mua hàng chủ yếu.

  • Nguyên nhân khiến mỗi nhân viên bán hàng lựa chọn một phong cách bán hàng khác nhau.

  • Điều gì nên và không nên thực hiện khi bán hàng theo từng phong cách.

  • Những sai lầm điển hình khi nhân viên bán hàng theo những phong cách khác nhau.

  • Những dấu hiệu cho thấy bạn đang sử dụng sai phương thức bán hàng.

zalo