Đồng Linh Dị Truyện - Quỷ Triền Thân - Tống Ngọc

116.000₫ 145.000₫
Trạng thái: Còn hàng

Tác giả: Tống Ngọc

Hình thức: Bìa mềm, 15.7 x 24 cm, 320 trang

Nhà xuất bản: NXB Thanh Niên, 2023

 

Đồng Linh Dị Truyện - Quỷ Triền Thân - Tống Ngọc

Thế giới trong con mắt một nạn nhân của bạo lực học đường.

“Thầy chẳng hiểu gì cả. Chúng mới chính là quỷ dữ, em chỉ đối xử với chúng như cách chúng đã làm với em thôi.” - Liệu đó có phải là một trò đùa dai như lời của những kẻ bắt nạn vẫn nói?

Quỷ Triền Thân dùng yếu tố kinh dị để làm nền cho vấn nạn bạo lực học đường, bối cảnh của truyện là một trường cấp ba, Thanh Vân là một học sinh bị bạo hành cả về thể xác lẫn tinh thần đến chết. Dòng thời gian trong truyện đan xen giữa quá khứ và thực tại, tạo thành mối tương quan với cái gọi là nhân quả.

Không ai đứng ngoài cuộc, từ nhà trường, giáo viên, phụ huynh cho tới tất cả học sinh đều có vai trò trong vấn nạn này. Thanh Vân từng bước phơi bày tội ác của từng người, ngay cả khi họ nghĩ mình vô tội, nhưng chính sự im lặng và bàng quan trước vấn nạn đã âm thầm tiếp tay cho bạo lực phát triển. Xuyên suốt câu chuyện không chỉ là quá trình trả thù mà còn là sự tìm kiếm một tia hy vọng, tìm kiếm một người bênh vực mình, bảo vệ mình, hay chỉ đơn giản là đối xử với mình một cách công bằng.

Nhưng càng hy vọng, thì thất vọng lại càng nhiều, đó giống như một mồi lửa châm vào đám dầu vốn dĩ đã loang rộng tới mức không thể ngăn lại trong lòng cô.

Là một tác phẩm thuộc thể loại kinh dị được kết hợp với những đề tài gần gũi trong cuộc sống, Đồng Linh dị truyện - Quỷ Triền Thân đã đem đến cho độc giả cái nhìn chân thực đến trần trụi về một vấn nạn rất nhức nhối trong xã hội – bạo lực học đường. Tại đây người đọc không chỉ sợ hãi ma quỷ, mà còn phải rùng mình bởi cách đối xử giữa người với người trong câu chuyện. Và chỉ khi đứng trong vai trò của một nạn nhân của bạo lực học đường, độc giả mới thấy thế giới của họ giống như một địa ngục thu nhỏ.

Đối với những kẻ bắt nạt thì khi nhắc lại sẽ chỉ nghĩ những điều mình làm giống như một trò đùa dễ dàng quên đi. Nhưng đối với nạn nhân của những trò đùa đó thì sẽ mang theo ám ảnh suốt cuộc đời, thậm trí còn trở thành một căn bệnh tâm lý khiến họ không thể hòa nhập với xã hội.

“Vẻ đẹp từ tâm sinh ra, hơn cả thù hận chính là tha thứ.”

Điều cuối cùng mà tác phẩm muốn gửi tới những nạn nhân của bạo lực học đường là, hãy mạnh mẽ bước qua thù hận, khép lại quá khứ và sống một cuộc đời tốt đẹp xứng đáng với chính bạn. Nếu đã từng yêu thích Giải Ngải Ký và Bùa Yêu của Tống Ngọc, vậy đừng bỏ qua Đồng Linh dị truyện - Quỷ Triền Thân, một tác phẩm sẽ đem đến cho bạn những trải nghiệm kinh dị mới lạ, rùng rợn nhưng vô cùng chân thực!

Thông tin tác giả

Tống Ngọc

Những ai là fan của chuyện tâm linh ắt hẳn không thể không biết đến Tống Ngọc - tác giả online khá nổi tiếng với những tác phẩm kinh dị trinh thám đặc sắc của mình. Nổi lên từ VOZ và sau 5 năm “chơi với những con chữ”, Tống Ngọc đã khẳng định được mình bằng hàng loạt tác phẩm và nhận được vô vàn sự yêu mến từ bạn đọc. Sau nhiều năm tháng chờ đợi và chuẩn bị, cuối cùng tác phẩm đầu tiên của Tống Ngọc đã được ra mắt trong năm 2021 này. Người viết ra câu chuyện này cũng từ bỏ 5 năm yêu đương để theo đuổi con chữ nồng nhiệt, mong một cái kết ấm lòng. Mong mọi người đón nhận.

zalo