Đứa Bé Mất Tích - Simon Beckett

132.000₫ 165.000₫
Trạng thái: Chỉ còn 150 sản phẩm

Tác giả: Simon Beckett

Dịch giả: Nguyễn Việt Dũng

Hình thức: Bìa mềm, 14.5 x 20.5 cm, 508 trang

Nhà Xuất Bản: NXB Dân Trí, 2023

Đứa Bé Mất Tích - Simon Beckett

Sau khi cậu con trai nhỏ mất tích, viên cảnh sát Jonah Colley chìm sâu trong nỗi đau và sự ám ảnh khuôn nguôi. Mười năm sau đó, một cuộc điện thoại cầu cứu từ một số điện thoại xa lạ đã dẫn lối anh tới thị trấn nhỏ tên là Bến Lò – một thị trấn hẻo lánh xa xôi.

Tại đây, anh tìm thấy bốn xác chết trước khi bị một kẻ lạ mặt đánh cho bất tỉnh nhân sự. Khi Jonah tỉnh lại trong bệnh viện, anh bống chốc trở thành nghi phạm chính của vụ án. Trong hành trình minh oan cho bản thân mình, Jonah phải tự mình điều tra và dần dần phát hiện được nhiều bí mật cùng những lời nói dối về những người mà anh đã từng quen biết. Anh buộc lòng phải đặt ra những câu hỏi, điều gì đã thực sự xảy ra từ nhiều năm về trước?

“Đứa bé mất tích” có nhịp độ nhanh cùng với những khoảnh khắc rùng rợn và những bí mật đen tối khiến người đọc phải ớn lạnh, rùng mình. Cuốn tiều thuyết tàn bạo và nhiều bước ngoặt đẩy tình huống lên cao trào. Jonah là một người cha sẵn sang liều mạng vì con trai mình, một hình mẫu lý tưởng cho sự tranh đấu về công lý.

zalo