Hành Trình Khám Phá - Làm Thế Nào Để Đo Thời Gian - Hà Triều

36.100₫ 38.000₫
Trạng thái: Còn hàng

Tác giả: Hà Triều

Hình thức: Bìa mềm, 19 x 26 cm, 36 trang

Nhà xuất bản: NXB Trẻ, 2022

Hành Trình Khám Phá - Làm Thế Nào Để Đo Thời Gian - Hà Triều

Đã bao giờ bạn tự hỏi làm sao để đo được thời gian?

Đã bao giờ bạn thắc mắc trên đời này cái gì là bé nhất, vi khuẩn mà phải dùng kính hiển vi điện tử mới thấy được đó có phải là bé nhất chưa, liệu có gì còn bé hơn chăng? 

Đã bao giờ bạn thấy TV đưa tin chuyện băng tan ở tận cực bắc xa xôi của địa cầu lại đang ảnh hưởng tới thời tiết ở ngay nơi bạn sống?

Thế giới xung quanh ta luôn tràn đầy những điều kỳ thú chờ bạn khám phá như vậy đó. Dưới góc nhìn khoa học, những điều kỳ thú này lại càng thêm phần hấp dẫn và bổ ích. Hãy cùng đến với bộ sách “Hành trình khám phá” để hiểu thêm về thế giới quanh ta nhé.

Bộ sách “Hành trình khám phá” gồm 5 tựa:

  • Gấu Bắc cực cần băng

  • Làm thế nào để đo thời gian

  • Vi khuẩn chưa phải là bé nhất

  • Trái đất - hành tinh diệu kỳ

  • Con đường của nước

LÀM THẾ NÀO ĐỂ ĐO THỜI GIAN: Thời gian là gì? Nếu ai hỏi bạn như vậy, bạn sẽ trả lời ngay - thời gian là từng ngày, từng giờ, từng tháng, từng năm. Thế nhưng nếu họ hỏi tiếp: giờ, tháng, năm đo như thế nào thì hẳn là khó rồi. Ngay từ thời xa xưa, biết bao nhiêu bộ óc thông minh nhất cũng rối tinh lên vì cách đo thời gian. Qua cuốn sách này, chúng ta sẽ biết bộ lịch chúng ta đang sử dụng hiện nay hình thành như thế nào, những chiếc đồng hồ đầu tiên trông nó ra làm sao, và còn nhiều, còn nhiều điều thú vị khác về cách người xưa đo thời gian.

Hãy cùng khám phá qua cuốn sách “Làm thế nào để đo thời gian” nha.

zalo