Himalaya Những Cuộc Phiêu Lưu - Thiền - Cuộc Sống - Ruskin Bond, Namita Gokhale (Tuyển Chọn)

444.000₫ 555.000₫
Trạng thái: Chỉ còn 10 sản phẩm

Tác giả: Ruskin Bond, Namita Gokhale

Hình thức: bìa cứng

Nhà Xuất Bản: NXB Giáo Dục, 2023

Himalaya Những Cuộc Phiêu Lưu - Thiền - Cuộc Sống - Ruskin Bond, Namita Gokhale (Tuyển Chọn)

Đối với một số người, Himalaya là một giới hạn thử thách bản thân. Một số người khác lại muốn đi tìm nơi để xa lánh những ồn ào của cuộc sống hiện tại, một nơi mà họ có thể tìm kiếm lại bản ngã của mình, có lẽ thậm chí là niềm tin.
Với hơn năm mươi bài luận, cuốn sách tập hợp lại câu chuyện của Fa-Hsien, Pundit Nain Singh, Heinrich Harrer, Fanny Parkes, Dharamvir Bharati, Arundhathi Subramaniam, Rahul Sankrityayan, Amitav Ghosh, Jawaharlal Nehru, Frank Smythe , Paul Brunton, Edmund Hillary, Mark Twain, Sarat Chandra Das, Dom Moraes, Manjushree Thapa,
Ở đây bạn sẽ tìm thấy những câu chuyện về thiên nhiên; về sự điên cuồng của chiến tranh trên ‘chiến trường cao nhất thế giới’; về những cuộc thám hiểm thám hiểm ở Tây Tạng; một cuộc vui say xỉn ở Kumaon và thậm chí có thể nhìn thấy 'Người tuyết khả ái trong Thung lũng hoa'.
Những người trong truyện có thể là một nhà thám hiểm có trải nghiệm tâm linh mãnh liệt trên Núi Kailas, một pháp sư trên đỉnh núi ở Nepal, một người đi tìm kiếm báo tuyết ở Ladakh, hay đơn giả chỉ là một tác giả tìm thấy chính mình.
Một cư dân của làng Sherpa đã viết một câu chuyện chân thực về hậu quả của trận tuyết lở giết chết những người phu khuân vác và leo núi trên Everest. Cư dân của Langtang đã ghi lại lịch sử truyền miệng về trận động đất đã quét sạch ngôi làng của họ. Một mẫu hệ mô tả cuộc sống và gia đình của cô ở Almora của một thời đã
Qua sự tuyển chọn của Ruskin Bond, nhà văn được yêu thích nhất của Ấn Độ và tiểu thuyết gia nổi tiếng Namita Gokhale, cuốn sách này sẽ đưa bạn đi đến những điểm cực của dải núi huyền bí. Himalaya chắc chắn sẽ khiến bạn say mê.
Sách từ Edibooks - NXB Giáo dục. Tập hợp các ghi chép hành trình - cảm thức của các vĩ nhân trên hành trình chinh phục dãy Hymalaya.
Ra mắt 11/11.
Rất độc đáo.

zalo