Họ Là Ai? - Tin Tặc - Elodie Perrotin, Samuel Verley

63.750₫ 75.000₫
Trạng thái: Chỉ còn 80 sản phẩm

Tác giả: Elodie Perrotin, Samuel Verley

Dịch giả: Khánh Vân

Hình thức: Bìa mềm, 14.5 x 20.5 cm, 128 trang

Nhà Xuất Bản: NXB Kim Đồng, 2023

Họ Là Ai? - Tin Tặc - Elodie Perrotin, Samuel Verley

Họ hiện diện tại mọi xó xỉnh của Trái Đất... rồi bỗng biến mất trong thế giới ảo. Họ biệt tích với kho dữ liệu khổng lồ bị đánh cắp từ máy chủ của các ngân hàng hoặc chính phủ quyền lực nhất hành tinh. Người ta đồn rằng một vài người thậm chí còn có thể “điều khiển” cả đội quân máy tính bị nhiễm mã độc theo ý muốn.

Họ chính là... HACKER – tin tặc!

Trong tưởng tượng của đại đa số, họ thường đeo mặt nạ, náu mình trong màn tranh tối tranh sáng của thế giới Internet đầy rẫy bí ẩn. Họ Là Ai? – Tin tặc sẽ phá vỡ ấn tượng cố hữu về các hacker – tin tặc, những người thường xuyên được khắc họa là kẻ chuyên đánh cắp thông tin, những tội phạm máy tính trong sách vở hoặc phim truyền hình.

Nhiều người thậm chí còn khẳng định rằng chính các hacker sẽ làm thay đổi thế giới! Trong chính trị, kinh tế, khoa học hay nghệ thuật, đâu đâu cũng có những người hào hứng tuyên bố rằng hacker nắm giữ chìa khóa của thế giới tương lai!

Vậy thì, hacker, họ thực sự là ai? Vì sao họ khiến người ta say mê đến vậy? Câu trả lời sẽ có trong cuốn sách Họ Là Ai? – Tin tặc.

Họ Là Ai? gồm ba tập sách viết về những vấn đề thời sự nóng hổi đang nhanh chóng thay đổi xã hội chúng ta, như việc bảo mật thông tin trước sự bùng nổ của Internet và hacker, bảo vệ quyền lợi của phụ nữ và những người yếu thế trong xã hội, đặt ra vấn đề đạo đức sinh học trong nghiên cứu kĩ thuật di truyền và kĩ thuật y tế...

Thông qua những nội dung thông tin được trình bày khúc chiết, dễ hiểu kết hợp với tranh minh họa độc đáo, bộ sách Họ Là Ai? gợi mở cái nhìn tổng quan về những vấn đề còn gây nhiều tranh luận để xây dựng nền tảng nhận thức đúng đắn cho bạn đọc lứa tuổi thiếu niên.

zalo