Hội Nghị Của Bầy Chim - Tập 5 Của Trại Trẻ Đặc Biệt Của Cô Peregrine - Ransom Riggs

132.000₫ 165.000₫
Trạng thái: Chỉ còn 5 sản phẩm

Tác giả: Ransom Riggs

Dịch giả: Ly Ca

Hình thức: Bìa mềm, 14 x 20.5 cm, 420 trang

Nhà Xuất Bản: NXB Hội Nhà Văn, 2023

Hội Nghị Của Bầy Chim - Tập 5 Của Trại Trẻ Đặc Biệt Của Cô Peregrine - Ransom Riggs

Những lời trăn trối của ông H – liên hệ cuối cùng mà Jacob Portman có được với cuộc sống bí mật của ông nội Abe – giao cho Jacob một nhiệm vụ: đưa người đặc biệt mới tiếp xúc tên Noor Pradesh đến với đặc vụ V.

Noor đang bị s.ăn đ.uổi. Cô là nhân vật được nhắc đến trong một lời tiên tri cổ xưa, báo trước sự khải huyền đang dần tới. Họ phải cứu Noor và cứu cả tương lai của toàn bộ giới người đặc biệt.

Chỉ với vài manh mối mù mịt để lần theo, Jacob phải tìm được ra V – người bí ẩn và cũng mạnh nhất trong số các cựu đồng sự của ông Abe. Nhưng V đang lẩn trốn và bà không hề, không hề muốn người ta tìm ra mình…

Sau lưng là kẻ thù truy đuổi, trước mặt chỉ có sự mông lung bất định chờ đợi, Jacob Portman tiếp tục câu chuyện bằng những bước tiến táo bạo trong phần V của bộ sách ăn khách hàng đầu ...

MỘT NỀN HOÀ BÌNH MONG MANH. MỘT LỜI CẢNH BÁO ĐÁNG NGỜ. MỘT CƠN HỖN LOẠN ĐANG CHỜ SẴN Ở GIỮA TÂM BÃO.

Nhận xét  về cuốn sách Hội Nghị Của Bầy Chim - Tập 5 Của Trại Trẻ Đặc Biệt Của Cô Peregrine

“Tập thứ năm đầy hồi hộp của bộ sách Trại Trẻ Đặc Biệt Của Cô Peregrine tiếp tục mạch truyện đã được gợi mở trong Bản Đồ Các Ngày… Tìm về những nguời bạn mất tích, thử thách những ranh giới và khám phá thêm nhiều điều bất ngờ từ quá khứ. Sau cái kết đầy kịch tính của phần này, độc giả chỉ có thể mong chờ phần tiếp theo đừng mất quá nhiều thời gian để ra mắt.” - BOOKLIST.

zalo