Hộp Sách Sức Mạnh Tư Duy (Bộ Hộp 4 Cuốn) - 1980 Books biên soạn

400.800₫ 501.000₫
Trạng thái: Còn hàng

Tác giả: 1980 Books biên soạn

Hình thức: Bộ Hộp, 6 x 15 x 21 cm

Nhà xuất bản: NXB Dân Trí, 2022

Hộp Sách Sức Mạnh Tư Duy (Bộ Hộp 4 Cuốn) - 1980 Books biên soạn

  • 1.Tư duy phản biện

  • 2.Tư duy vượt giới hạn, thành công vượt đám đông  

  • 3.Tư duy logic       

  • 4. Rèn luyện tư duy logic

“Làm thế nào để tư duy tích cực hơn và phát triển khả năng hơn và phát triển khả năng phán đoán tốt hơn trong cuộc chiến chống lại những suy nghĩ từ phá hoại?
Để thay đổi thói quen hành động đã khó, thay đổi thói quen tư duy còn là thử thách lớn hơn gấp nhiều lần. Trong bộ sách “Sức mạnh tư duy” gồm 4 cuốn dưới đây sẽ giúp các bạn kiểm soát các suy nghĩ tiêu cực của mình thay vì tập trung vào những suy nghĩ vẩn vơ không bao giờ chấm dứt, mỗi chúng ta nên chú tâm vào nguồn gốc gây ra nỗi sợ để chấp nhận và khắc phục chúng.”

 1. Tư duy phản biện

Tư duy phản biện là chìa khóa để bạn thoát khỏi những lối mòn trong suy nghĩ, giúp bạn giải quyết các vấn đề khó khăn một cách sáng tạo và hiệu quả hơn. Cuốn sách "Tư duy phản biện" được viết bởi chuyên gia đào tạo Zoe McKey sẽ giúp bạn khai phá được sức mạnh trí óc của mình.

Đọc xong tác phẩm, trực giác của bạn sẽ được mài sắc một cách rõ rệt, nhờ vậy khả năng đánh giá và đưa ra quyết định cũng được cải thiện, giúp bạn tự tin hơn trong mọi hành động. Nếu đủ động lực để thực hành các phương pháp trong “Tư duy phản biện”, bạn sẽ học được một lối tư duy có định hướng, tập trung, kỉ luật và tự chủ.

2. Tư duy vượt giới hạn, thành công vượt đám đông

Cuốn sách “Tư duy vượt giới hạn, thành công vượt đám đông” là kho tàng những kiến thức mới với nhiều phương pháp phát triển khả năng bản thân mà bạn có thể chưa từng nghĩ tới. Với mong muốn giới thiệu với bạn đọc cách vận dụng tư duy ở mức cao nhất, những cách học được giới thiệu trong tựa sách được phân tích kỹ càng. Tám chương trong cuốn sách là tám kỹ năng từ cơ bản đến nâng cao: cách quan sát để có được góc nhìn toàn diện, làm thế nào để khơi dậy sự sáng tạo ngay cả khi bị hạn chế bởi những giới hạn, quá trình tìm hiểu tri thức diễn ra thế nào để hiệu quả nhất?.... Xen kẽ trong các chương sách còn bao gồm những bài tập tư duy để chúng ta có thể áp dụng ngay những gì học được.

3. Tư duy logic

Những câu chuyện tình huống được miêu tả thông qua những mẩu truyện tranh của Nhật Bản, hình vẽ minh họa sinh động truyền tải những kiến thức khô khan nhất một cách dễ hiểu.
Cuốn sách dành cho các bạn sinh viên - Dân văn phòng- Người kinh doanh, tất cả những ai  muốn thăng tiến trong sự nghiệp. Đây thực sự là cuốn sách tư duy dễ hiểu nhất dành cho các bạn trẻ!
Tốt nghiệp, bước những bước đầu tiên vào chương cuộc đời mang tên "trưởng thành", bỡ ngỡ và lúng túng là chuyện đương nhiên. Nhưng bạn định cứ mãi mãi vụng về, "đụng đâu hỏng đấy" như hiện nay đến bao giờ? Hãy tìm đọc ngay cuốn sách Tư duy logic cuốn sách kỹ năng dễ hiểu nhất dành cho người trẻ và nhân viên văn phòng!

4. Rèn luyện tư duy logic

Khi có tư duy logic, bạn sẽ dễ dàng học hỏi cái mới, đạt được mục tiêu đã đề ra hay chiếm được niềm tin của người khác. Suy nghĩ logic mạch lạc cũng là một kỹ năng cần thiết để bạn sắp xếp cuộc sống suôn sẻ và thuận lợi hơn đấy.

Bên cạnh việc rèn luyện trí tuệ cảm xúc để tránh căng thẳng quá mức, bạn cũng cần rèn luyện tư duy logic để sống có kế hoạch và năng suất hơn. Hơn nữa, những suy nghĩ logic đầy lý tính sẽ giúp bạn hạn chế được những tổn thương về mặt cảm xúc. Vậy bạn đã biết cách rèn luyện tư duy logic cho mình chưa?

Trong cuốn sách "Rèn Luyện Tư duy logic" sẽ giúp bạn trình bày nhiều phương pháp tư duy logic mà hai tác giả đã đúc kết được từ kinh nghiệm của bản thân, giúp nâng cao thành tích trong học tập cũng như công việc.

Chúng ta thấy các bạn học cao thì đi làm thường lương cũng cao hơn, nhưng chúng ta không nhận ra rằng các bạn hoàn cảnh gia đình tốt sẽ có nhiều cơ hội học lên cao hơn, mà tác động của hoàn cảnh gia đình đến thu nhập sau này là điều không nói thì ai cũng hiểu.

Vì vậy hãy rèn luyện cho mình thói quen tư duy logic ngay từ bây giờ để là chìa khóa giúp bạn tối ưu hóa khả năng phát triển cá nhân và tổ chức công việc hiệu quả.

zalo