Khám Phá Thế Giới - Lịch Sử Thế Giới Qua 25 Thành Phố - Tracey Turner, Andrew Donkin, Libby VanderPloeg

166.500₫ 185.000₫
Trạng thái: Còn hàng

Tác giả: Tracey Turner, Andrew Donkin, Libby VanderPloeg

Dịch giả: Hoàng Thi

Hình thức: Bìa mềm, 24.5 x 30.5 cm, 112 trang

Nhà Xuất Bản: NXB Kim Đồng, 2023

Khám Phá Thế Giới - Lịch Sử Thế Giới Qua 25 Thành Phố - Tracey Turner, Andrew Donkin, Libby VanderPloeg

Nhắc đến một nền văn minh, không thể không nhắc đến những thành phố được tạo dựng trên nền tảng lịch sử của nền văn minh đó. Con người đã sống ở các đô thị hàng nghìn năm nay, kề cận bên nhau, cùng làm việc, trao đổi các kĩ năng, phát minh và tư tưởng.

Mỗi thành phố đều mang trong mình những câu chuyện sống động – các cuộc chiến tranh và cách mạng, sự trỗi dậy và sụp đổ của đế chế hùng mạnh và sự di cư của con người. Khám Phá Thế Giới - Lịch Sử Thế Giới Qua 25 Thành Phố chính là cuốn sách ghi lại trang vàng lịch sử cũng như sự lụi tàn của 25 thành phố nổi tiếng trong lịch sử thế giới.

Từ thành phố cổ Jericho với tường thành bao quanh đến thủ đô Tokyo ngày nay, bạn đọc sẽ được chứng kiến sự ra đời của nền dân chủ ở Athens, bước đi trên những con đường rực rỡ ánh đèn ở Benin nằm sâu trong rừng nhiệt đới Tây Phi hoặc khám phá cuộc sống ở đô thị cổ Hàm Dương của Trung Quốc.

Với 25 bản đồ các thành phố từ cổ chí kim cùng những dấu ấn nổi bật, Khám Phá Thế Giới - Lịch Sử Thế Giới Qua 25 Thành Phố sẽ mang đến một bức tranh toàn cảnh về những nền văn minh trong suốt chiều dài lịch sử của nhân loại. Một cuốn sách nên có trong tủ sách Lịch sử văn minh thế giới của mỗi gia đình!

Cùng tìm đọc bộ sách Khám Phá Thế Giới (3 cuốn):

  • Khám Phá Thế Giới - Ẩm Thực Khắp Năm Châu

  • Khám Phá Thế Giới - Trang Phục Cổ Truyền Khắp Năm Châu

  • Khám Phá Thế Giới - Lịch Sử Thế Giới Qua 25 Thành Phố

zalo