Khi Hitler Cướp Mất Chú Thỏ Hồng - Judith Kerr

72.250₫ 85.000₫
Trạng thái: Chỉ còn 80 sản phẩm

Tác giả: Judith Kerr

Dịch giả: Võ Hằng Nga

Hình thức: Bìa mềm, 13.5 x 20.5 cm, 268 trang

Nhà Xuất Bản: NXB Kim Đồng, 2023

Khi Hitler Cướp Mất Chú Thỏ Hồng - Judith Kerr

Đây là câu chuyện đã xảy đến với Anna, ở nước Đức, năm 1933. Đất nước của em bắt đầu thay đổi. Ngay khi em còn chưa kịp nhận ra, tình thế đã trở nên nguy hiểm với một cộng đồng người. Và em ngỡ ngàng khi biết cha mình thuộc về cộng đồng ấy.

Em mới chín tuổi và cuộc sống của em bận rộn xiết bao, sao còn thời gian để ý tới những tấm áp phích của bọn phát xít. Nhưng lẫn giữa những áp phích đó là khuôn mặt của Adolf Hitler, kẻ sẽ sớm thay đổi cả thế giới, bắt đầu từ cuộc sống nhỏ bé của em.

Tiểu thuyết “Khi Hitler cướp mất chú Thỏ Hồng” được đưa vào giảng dạy tại các trường học ở Anh và Đức, giúp các em học sinh hiểu thêm về lịch sử thế giới giai đoạn thế chiến ác liệt.

Những độc giả lớn tuổi khi đọc tác phẩm này có cơ hội suy ngẫm về giá trị gia đình, về những mất mát do chiến tranh mang lại, có thêm góc nhìn về trải nghiệm của người tị nạn Do Thái dưới thời phát xít. Hơn năm mươi năm qua, cuốn sách đã đạt nhiều giải thưởng, được dựng thành phim truyền hình và được đạo diễn đoạt giải Oscar, Caroline Link, chuyển thể thành phim điện ảnh năm 2019.

Tác phẩm đã được trao GIẢI THƯỞNG VĂN HỌC TRẺ ĐỨC 1974.

zalo