Kỹ Năng Lập Kế Hoạch Và Quản Lý Tài Chính Cá Nhân Trong 30 Ngày - Ashley Feinstein Gertsley

127.200₫ 159.000₫
Trạng thái: Chỉ còn 150 sản phẩm

Tác giả: Ashley Feinstein Gertsley

Dịch giả: Thùy Lân

Hình thức: Bìa mềm, 13 x 19 cm, 272 trang

Nhà Xuất Bản: NXB Công Thương, 2023

Kỹ Năng Lập Kế Hoạch Và Quản Lý Tài Chính Cá Nhân Trong 30 Ngày - Ashley Feinstein Gertsley

“Tiền bạc là một công cụ mà chúng ta dùng để sở hữu và trải nghiệm những điều chúng ta muốn trong cuộc sống.”

Bạn có thường gặp vấn đề về tài chính cá nhân không? Bạn có phải là người kiếm được bao nhiêu cũng tiêu hết bấy nhiêu nên không thể tiết kiệm được tiền dù cho lương có tăng lên. Bạn có thấy căng thẳng và lo lắng khi đối diện với các hóa đơn, các mục cần để dành như tiền bảo hiểm, tiền dưỡng già, tiền mua nhà…? Nếu có, bạn cũng giống như hàng triệu người ngoài kia đang cảm thấy bế tắc về tiền bạc và không có một phương pháp quản lý tài chính hiệu quả.

Bằng chương trình Thanh lọc Tài Chính trong 30 ngày, Kỹ năng lập kế hoạch và quản lý tài chính cá nhân trong 30 ngày giúp bạn định hình lại cách chi tiêu, thay đổi tư duy về tiền bạc và đảm bảo phương pháp quản lý tài chính cá nhân hiệu quả. Cuốn sách chính là cứu cánh cho mối quan hệ không mấy tốt đẹp của bạn với tiền bạc và giúp bạn vạch ra một kế hoạch chi tiêu để có thể vẫn vui vẻ mà không tốn kém. Lối tư duy tích cực và đúng đắn về tiền bạc mà tác giả đưa ra sẽ nhanh chóng hỗ trợ bạn hoàn thành các mục tiêu mà bạn mong muốn nhất trong đời.

Cuốn sách Kỹ Năng Lập Kế Hoạch Và Quản Lý Tài Chính Cá Nhân Trong 30 Ngày sẽ trợ giúp chúng ta:

  • Lập kế hoạch chi tiêu cá nhân, tối ưu các khoản tiết kiệm.

  • Quản lý tốt thu chi, nợ, đầu tư tài chính.

  • Thay đổi tư duy về tiền bạc và cách chi tiêu.

  • Hoàn thành được các mục tiêu tài chính và nâng cao chất lượng cuộc sống.

  • Các phương pháp giảm thiểu các yếu tố gây ảnh hưởng tiêu cực đến cách chi tiêu của bạn.

Về tác giả

Tác giả Ashley Feinstein Gertsley tốt nghiệp với bằng tài chính của Trường Wharton thuộc Đại học Pennsylvania và đã làm việc trong ngành dịch vụ tài chính hơn mười năm. Năm 2012, Ashley thành lập công ty The Fiscal Femme. Ashley cũng đã giúp cho hàng ngàn người tìm thấy sự ổn định tài chính nhờ các chương trình hỗ trợ tập thể, tư vấn 1-1, khoá học online, bài nói chuyện và bài viết trên các phương tiện truyền thông in ấn và online.

zalo