Kỳ Thư Cho Bách Gia – Nghiệm Lý Âm Dương (Bìa Cứng) - Lợi Tục Lê Xuân Phương

530.000₫
Trạng thái: Còn hàng

Tác giả: Lợi Tục Lê Xuân Phương

Hình thức: Bìa cứng, 19 x 27 cm, 600 trang

Nhà xuất bản: NXB Văn Học, 2023

Kỳ Thư Cho Bách Gia – Nghiệm Lý Âm Dương (Bìa Cứng) - Lợi Tục Lê Xuân Phương

Trải qua nhiều ngàn năm từ khi ra đời, Dịch học đã có sự phát triển sâu rộng và được áp dụng vào hầu hết các mặt của đời sống, từ chính trị, văn hóa đến kinh tế… Các sách dịch, bình, chú về kinh Dịch đã lên đến “thiên kinh vạn quyển”. Vạn vật không thoát khỏi quy luật cân bằng, có nhân này thì được quả kia, có sự này dẫn ra sự khác. Dịch học là sự cân bằng được thể hiện ở Thể, Dụng. Đó là cơ sở để người xưa dự đoán, ví dụ như khi một đứa trẻ đủ điều kiện mới được hình thành, đủ tháng năm mới được chào đời. Trong Dịch học, sự cân bằng của các điều kiện, các yếu tố sẽ được giải khi nắm được một trong các dữ kiện: năm, tháng, ngày, giờ, màu sắc, phương hướng…

Kỳ thư cho bách gia không phải là một cuốn sách chuyên sâu về Dịch học mà là một tác phẩm có tính thực tiễn, dựa trên kiến thức về Dịch học. Muốn cuộc sống vươn đến sự tốt đẹp thì chúng ta phải kế thừa những bài học của người xưa để tự hoàn thiện mình và vươn cao hơn nữa. Cuốn sách này phù hợp với mọi đối tượng và có thể áp dụng cho mọi lĩnh vực trong cuộc sống, giúp cho bất cứ ai cũng có thể dễ dàng hiểu được và biết cách thay đổi bản thân, thay đổi vận số, hướng đến tương lai tốt đẹp hơn. Con người không nên thất vọng với định mệnh mà tạo hóa ban cho, mà nên tự điều chỉnh, hoàn thiện chính mình, nỗ lực vươn lên để đạt được ước mơ và hạnh phúc. Biết mệnh để nắm vận, qua đó hướng tốt, giảm xấu. Vận tốt thì phát huy, vận xấu thì kiềm chế hoặc vận dụng hóa giải. Bởi, “Xưa nay nhân định thắng thiên cũng nhiều.”

Kỳ thư cho bách gia đã được viết ra với tinh thần như thế. Tác phẩm có sự tham khảo nhiều tài liệu về Dịch học, phong thủy, cũng như các tài liệu về văn hóa kim cổ. Nó cũng đã được kiểm nghiệm bằng thành công trong thực tế. Ở lần tái bản thứ ba này, chúng tôi đã tiến hành chỉnh sửa và bổ sung để cuốn sách được tiếp tục hoàn thiện hơn nữa.

zalo