Từ Trường Học Đến Trường Đời - Lindsey Pollak

111.200₫ 139.000₫
Trạng thái: Chỉ còn 10 sản phẩm

Tác giả:  Lindsey Pollak

Dịch giả:  Rosie Nguyễn; Huỳnh Nguyễn;

Ngày xuất bản:  04-2021

Kích thước:  14.5 x 20.5 cm

Nhà xuất bản:  NXB Văn Học

Hình thức bìa:  Bìa mềm

Số trang:  420

Từ Trường Học Đến Trường Đời - Lindsey Pollak

Muốn tìm được việc nhưng bạn chưa có kinh nghiệm thì phải làm thế nào? Đây là câu hỏi thường gặp của các bạn sinh viên sắp ra trường và vừa ra trường. Chiến thuật “ngồi lì trong phòng và ngẫm nghĩ” sẽ không đem lại hiệu quả. Hãy bắt tay vào hành động và thử nhiều thứ khác nhau để tìm ra công việc đầu tiên trong Thế giới Thực.

Hầu hết những quyển sách về sự nghiệp dành cho sinh viên đại học và người mới tốt nghiệp dạy bạn cách để viết sơ yếu lý lịch và bảo bạn nên nói những gì trong buổi phỏng vấn. Những nội dung đó rất hay, nhưng chúng thiếu đi phần việc bạn phải làm trước đó để có được những điểm sáng ấn tượng khi điền hồ sơ, những trải nghiệm để chia sẻ trong buổi phỏng vấn, và có lẽ quan trọng nhất là sự tự tin và tâm thế sẵn sàng để nắm bắt bất kỳ cơ hội nào xuất hiện. Cuốn sách này sẽ chỉ cho bạn cách để có được những điều đó.

Từ trường học đến trường đời tổng hợp tất cả các lời khuyên, ý tưởng, bí quyết, chiến lược và cảnh báo mà Lindsey Pollak muốn truyền đạt tới các bạn trẻ đang tìm kiếm công việc mơ ước. Nó là quyển sách có thể khiến khoảng thời gian kỳ quặc này - đầy hoài nghi, thay đổi và mang tính quyết định, ít đau đớn nhất và đạt năng suất cao nhất có thể.

Tác giả Lindsey Pollak

Lindsey Pollak

Là tác giả của những cuốn sách bán chạy trên New York Times, và là một trong những chuyên gia hàng đầu thế giới về thế hệ Thiên niên kỉ và môi trường làm việc đa thế hệ ngày nay. Gần đây, cô được xướng tên trong danh sách Thinkers50 Radar 2020 – tôn vinh 30 nhà tư tưởng về quản lý toàn cầu có đóng góp vào việc định hình cách thức quản lí và điều hành các tổ chức trong tương lai.

zalo