Logic Của Phi Lý Trí - Emmanuel Acho

127.200₫ 159.000₫
Trạng thái: Còn hàng

Tác giả: Emmanuel Acho

Dịch giả: Lương Như Ý

Hình thức: Bìa mềm, 13 x 20.5 cm, 272 trang

Nhà Xuất Bản: NXB Lao Động, 2023

Logic Của Phi Lý Trí - Emmanuel Acho

Bạn có thể biết Emmanuel Acho là người dẫn chương trình của loạt video đột phá Uncomfortable Conversations with a Black Man. Hoặc như một tác giả bán chạy nhất của New York Times. Hay như một phát thanh viên truyền hình từng đoạt giải Emmy. Hoặc với tư cách là cựu nhân viên hỗ trợ cho hai thương hiệu NFL.

Điều mà bạn có thể không biết là Emmanuel định nghĩa cuộc sống của chính mình chỉ bằng một từ: Phi lý trí.

Đằng sau mọi chiến thắng, mọi biểu hiện về những món quà của mình, Acho đã phải phớt lờ thứ mà mọi người xung quanh gọi là “logic”: tỷ lệ thành công của việc thực hiện nó, rủi ro khi tiếp tục ước mơ lớn hơn hoặc khác đi. Thay vì chơi nó một cách an toàn, Acho đã ném ra ngoài cửa sổ những logic thông thường. Bây giờ, trong cuốn sách này, anh ấy trao quyền cho tất cả chúng ta để làm điều tương tự.

Cho dù đó là tạo ra một công ty khởi nghiệp đột phá, đấu tranh cho sự thay đổi với tư cách là một nhà hoạt động, hay cam kết với niềm đam mê cá nhân, Logic của Phi lý trí” là cuốn sách phù hợp cho tất cả những độc giả sẵn sàng trở thành người tạo ra sự thay đổi. Với hướng dẫn từng bước để tìm ra lời kêu gọi và thay đổi tư duy, được làm sống động bởi những câu chuyện từ cuộc đời của Acho và những người tiên phong phi logic khác, và Kinh Thánh, Acho khuyến khích chúng ta thay thế các giới hạn xã hội đặt ra và những gì chúng ta tự đặt ra cho chính mình. Anh ấy cho chúng ta thấy những chân trời của chúng ta là vô tận.

zalo