Mã Số 93 - Olvier Norek

123.200₫ 154.000₫
Trạng thái: Chỉ còn 150 sản phẩm

Tác giả: Olvier Norek

Dịch giả: Nguyễn Thị Tươi

Hình thức: bìa mềm, 16 x 23.5 cm, 338 trang

Nhà xuất bản: NXB Phụ Nữ, 2023

Mã Số 93 - Olvier Norek

Đại úy Victor Coste là đội trưởng đội trọng án số 2 thuộc Cảnh sát tư pháp quận hạt 93. Đã từ lâu, quận hạt 93 là nơi có tỉ lệ phạm tội lớn nhất nước Pháp. Để thuận lợi cho dự án Paris mở rộng, một số tai to mặt lớn trong lĩnh vực tư pháp (quan tòa, cảnh sát trưởng...) đã tạo ra MÃ SỐ 93 - trong đó người ta làm bốc hơi những vụ án mạng mà nạn nhân được cho là không có tầm quan trọng gì về mặt xã hội; những “người vô hình”, chỉ với mục đích duy nhất là hạ thấp con số tội phạm của vùng.

Hai bức thư nặc danh có tiêu đề bí ẩn “MÃ SỐ 93” gửi đích danh cho Victor, cung cấp những thông tin á.n mạng không có trong hồ sơ lưu trữ của cảnh sát: Camille Soultier - được phát hiện chết trong tình trạng bán khỏa thân và không có giấy tờ tùy thân tại một khu đất lấn chiếm trái phép. Một cô gái thân tàn ma dại bị phá hủy bởi rượu, ma túy và quan hệ tình dục bạo lực, được xếp vào dạng “thi thể. không có danh tính”.

Cùng lúc đó, xác chết nằm trên bàn giải phẫu tử thi bỗng nhiên mở mắt; điện thoại trong túi áo một thanh niên nghiện ma túy chết cháy bỗng đổ chuông đều đặn ba giờ một lần. Lần theo manh mối, đại úy Victor nhanh chóng phát hiện ra một kế hoạch trả thù hoàn hảo đã được dựng sẵn và anh phải gấp rút tìm ra kẻ sát nhân trước khi những điều tồi tệ nhất xảy ra.

zalo