Metaverse Tái Định Hình Không Gian Marketing - Zhao Guang Yi

143.200₫ 179.000₫
Trạng thái: Chỉ còn 0 sản phẩm

Tác giả: Zhao Guang Yi

Dịch giả: Vân Khánh

Hình thức: Bìa mềm, 13 x 19 cm, 348 trang

Nhà Xuất Bản: NXB Công Thương, 2023

Metaverse Tái Định Hình Không Gian Marketing - Zhao Guang Yi

Khám phá bản chất thực trạng phát triển và những cơ hội bán hàng trong metaverse

Metaverse là một thế giới ảo dựa trên thế giới thực, có thể giúp người dùng đắm chìm trong những trải nghiệm phong phú. Vũ trụ metaverse vừa song song vừa kết nối với thế giới thực, là nơi mọi người có thể kết bạn, vui chơi, sáng tạo, làm việc và bắt đầu “cuộc sống thứ hai”. Tất cả những sự việc, mối quan hệ, hệ thống kinh tế trong thế giới thật đều có thể sao chép vào metaverse, đồng thời hành động của con người trong metaverse cũng được phản ánh trong cuộc sống đời thực.

Metaverse là một hệ sinh thái mở rộng không ngừng, nó sẽ không xuất hiện trong một đêm, cũng không bị vận hành bởi một công ty hay quốc gia nào, mà được tạo nên nhờ sự đóng góp của công cụ, nền tảng và số lượng người dùng khổng lồ. Hiện nay, đã có không ít công ty khám phá metaverse trong hai lĩnh vực trò chơi và tương tác mạng xã hội. Trong tương lai, metaverse sẽ ảnh hưởng đến cuộc sống của chúng ta trên nhiều phương diện hơn, qua đó đẩy nhanh quá trình chuyển đổi số, thay đổi cách sống và phương thức làm việc của con người.

Sự phát triển của các công nghệ liên quan đến metaverse đã làm cho thế giới ảo và thế giới thực không ngừng tích hợp. Các hoạt động giải trí, tương tác xã hội, làm việc và sinh hoạt của mọi người đã trải qua những thay đổi mang tính cách mạng. Đối với các công ty lớn và các start-up, những thay đổi này vừa là thách thức vừa là cơ hội.

Nhiều công ty và các start-up đau đầu vì không biết làm thế nào để tham gia vào lĩnh vực metaverse do họ không có đủ vốn và tiềm lực công nghệ. Để khắc phục những vấn đề này, cuốn sách trên tay bạn sẽ mô tả toàn diện tư duy triển khai metaverse, giới thiệu những nội dung có thể khai thác cũng như cách kết hợp metaverse vào hoạt động kinh doanh. Ngoài việc cung cấp lý thuyết về metaverse, cuốn sách "Metaverse Tái Định Hình Không Gian Marketing" này còn thảo luận về các trường hợp thực tế của nhiều công ty và phân tích các cơ hội tiềm năng trong metaverse. Đây là một cuốn sách mang tính định hướng, có thể giúp các công ty, start-up hiểu rõ hơn về con đường phía trước

Thông tin tác giả 

Zhao Guang Yi

Người sáng lập Beijing Hongyuan Intellectual Property Agency, từng làm việc trong phòng thí nghiệm của IBM châu Á, tham gia vào các công việc nghiên cứu liên quan đến công nghệ ảo hóa, chịu trách nhiệm triển khai các công nghệ AI áp dụng vào lĩnh vực giáo dục. Ông là chuyên gia về số hóa doanh nghiệp, tập trung vào việc áp dụng metaverse vào thực tiễn, chuyển đổi chiến lược doanh nghiệp theo xu hướng công nghệ.

zalo