Misery - Chiếc Máy Đánh Chữ Đẫm Máu Ở Vùng Núi Tuyết - Stephen King

231.200₫ 289.000₫
Trạng thái: Còn hàng

Tác giả: Stephen King

Dịch giả: Diệu Anh

Hình thức: Bìa mềm, 16 x 24 cm, 528 trang

Nhà Xuất Bản: NXB Thanh Niên, 2022

Misery - Chiếc Máy Đánh Chữ Đẫm Máu Ở Vùng Núi Tuyết - Stephen King

  • Một cuốn sách bán chạy nhất theo bình chọn của tờ new york times

  • Một trong những tác phẩm tâm lý kinh dị hay nhất của stephen king

  • Nữ diễn viên kathy bates dành tượng vàng oscar nữ chính xuất sắc nhất năm 1990 với vai diễn annie wilkes trong bộ phim điện ảnh chuyển thể cùng tên

Tiểu thuyết gia bán chạy nhất Paul Sheldon nghĩ rằng cuối cùng anh cũng gói lại được loạt truyện Misery của mình. Ở một nước đi có phần gây tranh cãi trong sự nghiệp, anh vừa để nhân vật chính nổi tiếng của loạt truyện lãng mạn ấy phải chết. Nhưng anh không ngờ rằng, cú cua gắt ấy sẽ khiến anh phải hứng chịu hậu quả tàn khốc.

Sau một vụ tai nạn ô tô suýt chết ở vùng nông thôn Colorado khiến cơ thể tan nát, ban đầu Paul vô cùng cảm kích trước những “tình cảm và sự chăm sóc” của người cứu anh khỏi cửa tử và giúp anh hồi phục - người hâm mộ tự xưng là số một của anh, Annie Wilkes. Thế nhưng càng về sau, những sự thật kinh hoàng bắt đầu dần được hé lộ.

Cái kết không vừa ý của loạt truyện Misery đã làm ả phát điên, ả đã bắt cóc và giam giữ vị tiểu thuyết gia mình thần tượng trong căn nhà của ả, bắt anh phải làm cho Misery sống lại ở một cuốn sách khác. Và Annie có một số phương pháp rất thuyết phục và bạo lực để đạt được chính xác những gì ả muốn ...

Thông tin tác giả

Tác giả Stephen King

Stephen King

Đã không còn là cái tên xa lạ với độc giả thể loại kinh dị, kì bí với các tác phẩm cùng các bộ phim chuyển thể đã trở thành kinh điển. Là tác giả của hơn 50 cuốn sách bán chạy nhất, ông là một bậc thầy trong việc tạo ra một bầu không khí u ám lên từng trang truyện. Stephen King cũng là người giỏi nhất trong việc tạo ra từng mảnh ghép của câu chuyện – những mảnh ghép tưởng chừng rời rạc – và xếp chúng với nhau theo một cách khéo léo và đơn giản hơn bao giờ hết. Với Sau này, Stephen King đã tạo ra một trải nghiệm đầy ám ảnh, khi mà một đứa trẻ không còn được phép ngây thơ nữa.

Tác giả Stephen King có biệt tài viết về trẻ em và trong Sau này, mọi thứ bạn mong đợi đều có: một nhân vật vừa chân thực vừa khác lạ, vừa đời thường lại vừa phi thường; một cốt truyện được sắp đặt khéo léo và một câu chuyện về sự trưởng thành đầy đớn đau.

zalo