Nàng Thợ May Tinh Linh - Zeroki

110.400₫ 138.000₫
Trạng thái: Chỉ còn 150 sản phẩm

Tác giả: Zeroki

Dịch giả: Nguyễn Hà Thu

Hình thức: Bìa mềm, 13 x 18 cm, 304 trang

Nhà Xuất Bản: NXB Hà Nội, 2023

Nàng Thợ May Tinh Linh - Zeroki

Sau một tai nạn, Yui được tái sinh cùng toàn bộ ký ức tiền kiếp của mình và trở thành con gái nhà Neil, một gia đình quý tộc phái kỹ thuật ở thế giới khác.

Kể từ khi bị đánh giá là không thể trở thành một thợ may chúc phúc, trong suốt nhiều năm, Yui bị gia đình coi như một vật cản thừa thãi. Năm mười lăm tuổi, cô được chàng quý tộc trẻ tuổi Carostilla Rodin đón nhận với vai trò của một thợ may bình thường. Để tỏ lòng biết ơn với người đã cứu mình thoát khỏi tháng ngày địa ngục, Yui đã đối thoại với các tinh linh và làm ra những chiếc túi thơm được khâu chúc phúc, điều mà cô chưa từng thể hiện khi còn ở nhà Neil. Cầm món quà trên tay, Rodin nhận ra đây chính một bảo vật quốc gia...

Câu chuyện giả tưởng về một thế giới khác, được dệt nên bởi kim chỉ, tơ nhện và những tinh linh... bắt đầu.

Trích đoạn sách Nàng Thợ May Tinh Linh

Vài bộ quần áo cũ, một bé nhện và một cây kim khâu. Đó là tất cả những gì tôi có vào năm mười lăm tuổi.

Kiếp trước, tôi là Tsumugi.

Kiếp này, tôi là Yui.

Neil Yui.

Tôi vốn sinh ra tại Nhật Bản, một đất nước nằm ở Trái Đất, nhưng được đầu thai đến thế giới ma thuật với toàn bộ ký ức của năm mười tám tuổi.

Từ khi mới chỉ là một đứa trẻ sơ sinh chẳng hay biết về sự đặc biệt của gia tộc mình, thứ khiến tôi nhận ra đây là thế giới ma thuật chính là sự tồn tại của các tinh linh. Tinh linh đầu tiên tôi trông thấy nhỏ xíu, mặc một chiếc váy rách tả tơi, trên cơ thể đầy những vết thương và lúc nào cũng khóc thút thít. Thi thoảng tôi lại bắt gặp cô ấy. Sau khi chuyển kiếp đến thế giới này, tôi đột nhiên nhìn thấy những tồn tại không tưởng như thế. Chưa hết, tôi còn có thể điều khiển thứ rất có khả năng là ma lực của tôi sau khi thử nghiệm nhiều lần.

Cuộc sống của một đứa trẻ sơ sinh thật nhàm chán. Nhất là với tôi, người đã có mười tám năm kinh nghiệm cuộc đời ngay từ lúc lọt lòng. Mà không, có lẽ tôi đã nhận thức được xung quanh từ khi nằm trong bụng mẹ ấy chứ. Không hiểu sao, tôi cứ mang máng nhớ rằng mình từng nằm ngủ mơ màng ở một nơi nào đó. Tôi đã quên gần hết những chuyện xảy ra trong khoảng thời gian mới đầu thai, nhưng ký ức về kiếp trước lại còn nguyên vẹn. Bởi lẽ đó, quãng thời gian làm em bé của tôi vô cùng buồn chán và khốn khổ. Ngay cả khi chưa biết ngôn ngữ của thế giới này, tôi vẫn dễ dàng hiểu được rằng mình chẳng hề nhận được chút tình thương nào từ những người có vẻ là hầu gái đang trông nom mình. Dưới sự chăm sóc lấy lệ của họ, lúc nào tôi cũng phải gào khóc đến khản giọng chỉ để được thay tã và cho ăn. Hầu hết thời gian tôi đều bị bỏ mặc, vậy nên tôi biết nói rất muộn.

Thành thật mà nói, ngay cả khi đã nhận ra nơi này là thế giới ma thuật nhờ nhìn thấy tinh linh và ma lực, thì cũng phải rất lâu về sau tôi mới biết đây là một gia đình quý tộc.

Đồ nội thất trong phòng mang phong cách châu Âu thời Trung cổ mà tôi từng thấy trên ti vi vào kiếp trước, nhưng vì không được lau dọn và bảo dưỡng cẩn thận nên tất cả đều cũ kỹ cáu bẩn. Giấy dán tường hẳn từng có màu trắng nay đã ố vàng và bong tróc nhiều chỗ, rèm cửa thì nặng nề và bám đầy bụi bặm như chưa được giặt giũ trong nhiều năm. Phòng trẻ em mà thế đấy. Dù có hầu gái đi chăng nữa, đây hẳn là một gia đình thương nhân làm ăn lụn bại. Tôi cứ đinh ninh như vậy, cho tới khi vị gia sư (người ở bên tôi đến năm tôi mười tuổi) dạy cho tôi ngôn ngữ của thế giới này.

zalo