Nghề Tay Trái: 100 Cách Kiếm Tiền Thời Bão Giá - Chris Guillebeau

151.200₫ 189.000₫
Trạng thái: Còn hàng

Tác giả: Chris Guillebeau

Dịch giả: Nguyễn Thị Thương Thương

 Hình thức: Bìa mềm, 23 x 16 cm, 472 trang

Nhà Xuất Bản: NXB Đại Học Kinh Tế Quốc Dân, 2022

Nghề Tay Trái: 100 Cách Kiếm Tiền Thời Bão Giá - Chris Guillebeau

“NGHỀ TAY TRÁI: 100 cách kiếm tiền thời bão giá” kể về các câu chuyện khởi nghiệp của những con người bình thường. Họ tạo ra các công việc kinh doanh ngoài giờ để kiếm thêm thu nhập, dựa trên các sáng kiến mà hầu như ai cũng có thể thực hiện: trở thành hướng dẫn viên du lịch trong thành phố, người làm kem que, nhiếp ảnh gia sử dụng kim tuyến làm đạo cụ, bán võng cùng bạn bè để hỗ trợ các nền kinh tế địa phương... Qua 100 câu chuyện độc đáo, tác giả có những tác phẩm bán chạy nhất - Chris Guillebeau - đã cung cấp một “cuốn sách ý tưởng” tràn đầy cảm hứng để chính bạn có thể nảy ra ý tưởng lớn cho riêng mình. Những người thuộc nhiều ngành nghề khác nhau - như các giáo viên, các nhân viên văn phòng hay các lập trình viên - đã tìm cách tạo ra nguồn thu nhập mới, có thể là dựa trên sức lực của chính mình, nhờ hợp tác với bạn bè, hoặc lôi kéo cả gia đình cùng tham gia.

Sách "Nghề Tay Trái: 100 Cách Kiếm Tiền Thời Bão Giá" của tác giả  Chris Guillebeau

Cuốn sách không phải câu chuyện khởi nghiệp của những kẻ vô cùng liều lĩnh, đi khắp nơi tìm kiếm các nhà đầu tư rót vốn. Đây là câu chuyện về những người bình thường, với những công việc bình thường. Họ có nhiều trách nhiệm và một cuộc sống bận rộn, nhưng vẫn có thể khởi tạo những dự án kiếm tiền trong quỹ thời gian eo hẹp của mình. Không cần phải bỏ công việc chính, không cần nguồn vốn lớn, không cần đánh đổi quá nhiều thời gian và tâm sức, bạn vẫn có thể đa dạng hóa nguồn thu nhập nếu như nắm bắt được nghệ thuật triển khai nghề tay trái có trong cuốn sách NGHỀ TAY TRÁI: 100 cách kiếm tiền thời bão giá.

Với những thông tin chuyên sâu, các lời khuyên được đúc rút và những câu chuyện sống động đằng sau mỗi công việc ngoài giờ, cuốn sách này cung cấp mọi bước chuẩn bị và hành động quan trọng để khởi động một dự án nghề tay trái, từ việc xác định thị trường đến tạo ra các sản phẩm và dịch vụ độc đáo xuất phát từ niềm đam mê của bạn. Chẳng mấy chốc, bạn sẽ nhận ra mình đã gia nhập hàng ngũ những doanh nhân đầy sáng tạo - kiếm thêm tiền từ công việc phụ và tận hưởng một cuộc đời thật trọn vẹn.

Thông tin tác giả

Tác giả Chris Guillebeau

Chris Guillebeau

Sinh năm 1978, là một trong những tác giả Best-seller của tờ New York Times. Guillebeau nổi tiếng với tác phẩm Khởi nghiệp với 100 đô la và những tác phẩm giá trị khác, như The Art of the Non-Conformity. Ngoài việc viết sách, Guillebeau còn viết nhiều bài cho CNN, Business Week, the Huffington Post,... Hiện tại, Chris Guillebeau đang làm việc cho tổ chức World Domination Summit tại Oregon, Mỹ và viết những cẩm nang du lịch, cũng như những bài về phát triển bản thân tại blog cá nhân của mình www.chrisguillebeau.com. Trang của Guillebeau thu hút hơn 300.000 lượt xem mỗi tháng.

zalo