Những Cuộc Đời Lớn - Các Danh Nhân Nghệ Thuật - Catmint Books

96.000₫ 120.000₫
Trạng thái: Chỉ còn 150 sản phẩm

Tác giả: Catmint Books

Dịch giả: Trần Bảo Trân

Hình thức: Bìa mềm, 15.5 x 23 cm, 156 trang

Nhà Xuất Bản: NXB Trẻ, 2023

Những Cuộc Đời Lớn - Các Danh Nhân Nghệ Thuật - Catmint Books

Trong cuộc sống hằng ngày, chúng ta luôn được tận hưởng thành tựu của những quá trình lao động, tìm tòi khám phá và cống hiến không mệt mỏi của bao thế hệ người đi trước, đặc biệt là những thành tựu của các danh nhân đã góp phần thay đổi lịch sử loài người, trong đủ các lĩnh vực như khoa học, nghệ thuật hay chiến đấu cho lý tưởng vì cộng đồng… Những thành tựu này mang tầm thế giới nhưng cũng hiển hiện gần gũi trong cuộc sống đời thường của mỗi chúng ta. Vậy có bao giờ bạn tò mò muốn biết về cuộc đời của những danh nhân đó không? 

"Những cuộc đời lớn" là bộ sưu tập các câu chuyện cuộc đời của các danh nhân đã góp phần thay đổi thế giới bằng những cống hiến như thế. Hãy cùng khám phá cuộc đời của họ qua bộ sách này.
Bộ sách “Những cuộc đời lớn” gồm 3 tựa:

  • Các danh nhân khoa học

  • Các danh nhân nghệ thuật

  • Các nhà hoạt động nổi tiếng

CÁC DANH NHÂN KHOA HỌC là cuốn sách tập hợp các câu chuyện cuộc đời của năm nhà khoa học vĩ đại đã góp phần thay đổi lịch sử nhân loại: Isaac Newton, Charles Darwin, Louis Pasteur, Thomas Edison và Marie Curie. Từ lực hấp dẫn tới thuyết tiến hóa, từ vắc xin tới những phát minh về điện và phim ảnh, và các nghiên cứu về phóng xạ và tia X-quang… cùng với những giai thoại thú vị và ý nghĩa về cuộc đời của các nhân vật, tất cả đều đang đợi bạn trong tựa sách này.

zalo