Những Hành Trình Mê Hoặc Bất Tận - Đi Đến Nơi Trái Tim Ta Dẫn Lối - Dung Trần

254.150₫ 299.000₫
Trạng thái: Còn hàng

Tác giả: Dung Trần

Hình thức: bìa mềm,14.5*21 cm (sách màu), 315 trang

Nhà Xuất Bản: NXB Thế Giới, 2023

Những Hành Trình Mê Hoặc Bất Tận - Đi Đến Nơi Trái Tim Ta Dẫn Lối - Dung Trần

Từ một cô gái trẻ sinh ra ở Việt Nam, nữ tác giả Dung Trần đã đặt chân mình lên những vùng đất xa lạ trên toàn cầu. Cuốn sách là hành trình thực tế với trên 100 điểm đẹp và kỳ thú đã làm kinh ngạc các giác quan của tác giả.

Trong Những Hành Trình Mê Hoặc Bất Tận, một cuộc sống đầy trải nghiệm được tập hợp thành một hướng dẫn du ký đa văn hóa thú vị, mang đến cho người đọc những điều bổ ích và truyền cảm hứng tạo nên những hành trình quý giá để trân trọng trọn đời.

Những chuyến đi đã đưa tác giả đến những nơi bí ẩn ở quê hương Việt Nam đến một đảo nổi bằng lau sậy của bộ lạc ở Uros ở Peru; từ thành phố quốc tế New York, Paris, Venice đến vẻ đẹp mê hoặc của Istanbul và sự cô độc trên sa mạc tuyệt đẹp của thành phố đã mất Petra, Jordan. Từ châu Phi đầy sắc màu kỳ lạ, Nam Mỹ với xứ sở của người Inca dưới bóng của rừng Amazon ẩm ướt, đến những đêm Bắc Âu với ánh sáng phương bắc ma thuật, Bắc Cực lạnh giá và cả Đông Nam Á đầy những vẻ đẹp nguyên sơ... và nhiều hơn thế nữa. Vẻ đẹp ngoạn mục dường như vô tận.

Không chỉ là cuốn cẩm nang về du lịch, Những Hành Trình Mê Hoặc Bất Tận cũng truyền cảm hứng về niềm lạc quan tích cực, tận hưởng cuộc sống một cách trọn vẹn nhất.

Cuốn sách còn mang thông điệp về du lịch bền vững và nêu bật vai trò quan trọng của phụ nữ trong xã hội xưa và nay. Trong các nền văn hóa trên khắp thế giới, phụ nữ đóng vai trò lớn trong việc giữ gìn truyền thống. Trong Những Hành Trình Mê Hoặc Bất Tận, bạn có thể bắt gặp từ các "nàng tiên cá" giữa đời thực tại một ngôi làng ở Hàn Quốc đến những người phụ nữ cổ dài của bộ lạc trên núi cao ở Thái Lan hay vẻ đẹp đầy truyền thống của phụ nữ Quechua ở Peru, H-mông và Dao Đỏ ở Việt Nam...

Cuốn sách với nội dung khái quát và có trên 1000 bức ảnh thực tế sống động được in màu toàn bộ. Với kiến thức và sự chắp cánh từ những câu chuyện về các trải nghiệm thực tế bên trong cuốn sách này, hãy để tác giả dẫn bước bạn đọc đến những lĩnh vực mới và những chân trời mới - những hành trình mê hoặc bất tận.

zalo