Những Ngộ Nhận Về Marketing - Myths Of Marketing - Grant Leboff

98.400₫ 123.000₫
Trạng thái: Còn hàng

Tác giả: Grant Leboff

Dịch giả: Hoàng Linh

Hình thức: Bìa mềm, 14 x 20.5 cm, 277 trang

Nhà Xuất Bản: NXB Dân Trí, 2022

Những Ngộ Nhận Về Marketing - Myths Of Marketing - Grant Leboff

Chúng ta đang sống trong một thế giới với vô vàn cơ hội và các công cụ hỗ trợ kinh doanh, và cuộc cạnh tranh giành tâm trí và ví tiền của khách hàng chưa bao giờ khốc liệt đến thế. Marketing được thực thi triệt để, các công cụ truyền thông xã hội được tận dụng tối đa, kéo theo rất nhiều quan niệm phổ biến, ngộ nhận về marketing như:

  • Marketing chính là quảng cáo, nếu doanh nghiệp thành công nhờ truyền miệng thì không cần marketing nữa

  • Công nghệ số thật sự thay đổi bản chất của truyền thông

  • Thu hút sự chú ý của khách hàng rất tốn kém

  • Cuối cùng thì khách hàng vẫn mua dựa trên giá bản...

"Những Ngộ Nhận Về Marketing - Myths Of Marketing" sẽ bóc tách tất cả các giả định và ngộ nhận phố biến trong lĩnh vực marketing, đồng thời kết hợp với các nghiên cứu hàn lâm, các ví dụ thú vị và nghiên cứu điển hình trong ngành, từ đó cải thiện chiến lược marketing và nâng cao thành tích kinh doanh của doanh nghiệp.

Thông tin tác giả

Grant Leboff

Là một trong những chuyên gia marketing và bán hàng hàng đầu Vương quốc Anh, là nhà tư vấn, cố vấn và diễn giả được săn đón, thường xuyên thuyết trình tại các hội nghị và sự kiện trên toàn thế giới. Ông là tác giả của nhiều cuốn sách như Digital Selling, Stickier Marketing, Sales Therapy... Năm 2002, ông khởi nghiệp và xây dựng được một công ty thành công trong lĩnh vực marketing trực tiếp, và bán công ty vào năm 2008. Hiện ông là cộng tác viên thường xuyên cho nhiều báo chí về kinh doanh. Ông được nhiều tờ báo như Daily Telegraph, The Independent, Financial Times, Daily Mirror và The Sun giới thiệu, thường xuyên xuất hiện trên đài BBC.

zalo