Nói Ai Nấy Phục - Biết Ăn Nói Mọi Người Đều Dễ Chịu - Ngưu Tân

69.600₫ 87.000₫
Trạng thái: Chỉ còn 100 sản phẩm

Tác giả: Ngưu Tân

Dịch giả: Phạm Hồng Yến

Hình thức: Bìa mềm, 15 x 20.5 cm, 240 trang

Nhà Xuất Bản: NXB Thanh Niên, 2023

Nói Ai Nấy Phục - Biết Ăn Nói Mọi Người Đều Dễ Chịu - Ngưu Tân

Biết ăn nói, mọi người đều dễ chịu...

Cao thủ biết ăn nói thực sự là người vừa có thể diễn đạt rõ ràng quan điểm của mình, lại vừa biết quan tâm đễn cảm nhận của người khác, khiến người ta cảm thấy dễ chịu, đó mới là cao thủ EQ. Sức hấp dẫn ngôn từ chính là thương hiệu của bạn. Vì thế, hiệu quả cuộc trò chuyện, phản ứng mà bạn nhận được không phải do đối phương là ai, mà nằm ở việc bạn nói gì.

Biết ăn nói chính là kim chỉ nam giúp chúng ta giao tiếp thành công

Chúng ta luôn nói về việc làm thế nào khiến bản thân trở nên vui vẻ, nhưng lại rất ít khi nói về cách khiến người khác vui vẻ. Biết ăn nói chính là dành sự quan tâm nhất định đến dối phương, khiến bản thân dễ chịu, đối phương cũng cảm thấy thoải mái.

Vi vậy, cuốn sách Nói Ai Nấy Phục - Biết Ăn Nói Mọi Người Đều Dễ Chịu đề cập đến các kĩ năng ăn nói, lấy tư liệu từ những bối cảnh công sở, tình bạn, tình yêu, tình thân.. và trình vày tỉ mỉ về cách nói chuyện khiến người ta cảm thấy dễ chịu. Bạn sẽ tìm thấy một vài chủ đề rất thú vị.

Nếu bạn kiên nhẫn đọc đến trang cuối cùng, tin rằng bạn sẽ nhanh chóng nắm được bí kíp và tinh túy của cuốn sách này, trở thành một người nói chuyện vừa ấp áp vừa hấp dẫn

zalo