Nói Đi, Ký Ức - Vladimir Nabokov

134.400₫ 168.000₫
Trạng thái: Còn hàng

Tác giả: Vladimir Nabokov

Dịch giả: Orkid

Hình thức: Bìa mềm, 14.5 x 20.5 cm, 452 trang

Nhà Xuất Bản: NXB Dân Trí, 2023

Nói Đi, Ký Ức - Vladimir Nabokov

"Nói đi, Ký ức" là cuốn sách mang dáng dấp hồi ký - tự truyện của nhà văn kiệt xuất người Nga Vladimir Nabokov. Tác phẩm là tập hợp những câu chuyện riêng lẻ xuất bản từ năm 1936 và được sửa đổi vào năm 1966.

Những mẩu chuyện phần nào bật mí về cuộc đời thăng trầm và thú vị của Vladimir Nabokov. Đồng thời cung cấp cho chúng ta những hiểu biết sâu sắc hơn về những kiệt tác mà ông đã tạo ra như: Lolita, Pnin. The Gift, The Real Life of Sebastian Knight...

Cách tiếp cận vô cùng ấn tượng và độc đáo trong "Nói đi, Ký ức" đã làm sống dậy ký ức, lịch sử và cả những đớn đau được trình diễn qua thứ ngôn ngữ đẹp, phong phú và tài tình.

Thông tin tác giả

Tác giả Vladimir Nabokov

Vladimir Nabokov

Là một tiểu thuyết gia, nhà thơ, dịch giả và nhà côn trùng học người Mỹ gốc Nga. Ông là tác giả của nhiều tác phẩm nổi tiếng, trong đó Lolita và Lửa nhạt lọt vào danh sách 100 tiểu thuyết hay nhất của Morden Library. Nói đi, Ký ức được xếp hạng 8 trong danh sách sách phi hư cấu hay nhất thế kỷ XX của Randon House. Ông đã 7 lần lọt vào vòng chung kết của giải thưởng Sách Quốc Gia về tiểu thuyết.

zalo