PDCA - Công Cụ Lập Kế Hoạch Hiệu Quả - Tomita Kazusama

135.200₫ 169.000₫
Trạng thái: Còn hàng

Tác giả: Tomita Kazusama

Dịch giả: Thu Phương

Hình thức: Bìa mềm, 13 x 19 cm, 288 trang

Nhà Xuất Bản: NXB Công Thương, 2022

PDCA - Công Cụ Lập Kế Hoạch Hiệu Quả - Tomita Kazusama

Trong môi trường kinh doanh ngày nay, giá trị doanh nghiệp không được quyết định chỉ bởi các mô hình dịch vụ và công nghệ hoàn toàn mới. Bởi những mô hình này sẽ ngay lập tức được dịch sang các ngôn ngữ của mỗi quốc gia, lan truyền trên toàn thế giới và trở nên lỗi thời.

Thay vào đó, các công ty có sức mạnh tổ chức có thể tiếp tục tạo ra các hệ thống và dịch vụ mới với tốc độ chóng mặt và tính linh hoạt có thể phản ứng với những thay đổi của thị trường ngay lập tức sẽ có thể tồn tại trong thời kỳ hỗn loạn. Vậy các doanh nghiệp phải làm sao để tạo ra sức mạnh tổ chức giúp thích nghi với sự thay đổi chóng mặt của thị trường? Cuốn sách này chính là câu trả lời cho bạn.

Cuốn sách “PDCA – Công cụ lập kế hoạch hiệu quả” sẽ tiết lộ những bí mật về một công cụ tạo ra sức mạnh tổ chức bền vững cho doanh nghiệp có tên chu trình PDCA.

Chu trình PDCA bao gồm bốn bước PLAN (kế hoạch), DO (thực hiện), CHECK (tự đánh giá) và ADJUST (điều chỉnh), là một khuôn khổ cổ điển mà mọi doanh nhân đều biết, tuy nhiên, lại không nhiều người hiểu được hết để áp dụng trong doanh nghiệp của mình. Nhưng một khi nắm vững chu trình PDCA và thực hiện nó, bạn có thể đưa doanh nghiệp của mình phát triển với tốc độ chóng mặt; bạn sẽ không còn do dự hay lo lắng về những quyết định của mình; bạn sẽ luôn giữ được động lực để thực hiện mục tiêu đã đề ra ban đầu và doanh nghiệp hay thậm chí chính cuộc sống cá nhân của bạn sẽ đạt được kết quả tối ưu nhất.

“PDCA – Công cụ lập kế hoạch hiệu quả” một cuốn sách chứa đựng những bí mật về “tốc độ thần tốc” của PDCA mà không phải ai cũng biết để áp dụng. Nó phù hợp cho rất nhiều đối tượng và được khuyên sử dụng cho cả gia đình cùng tìm hiểu và thực hành. Hãy khám phá ngay “chu trình PDCA thần tốc” để sở hữu sức mạnh tổ chức hiệu quả giúp đưa doanh nghiệp và đời sống cá nhân của bạn phát triển vượt bậc một cách nhanh chóng.

Thông tin tác giả

Tomita Kazusama

Là chủ tịch kiêm Giám đốc điều hành của ZUU Corporation. Ông sinh ra ở tỉnh Kanagawa, Nhật Bản. Khi còn là sinh viên tại trường Đại học Hitotsubashi, ông đã bắt đầu kinh doanh riêng trong lĩnh vực công nghệ thông tin. Sau khi tốt nghiệp, ông đã lập nhiều kỷ lục bán hàng tại Công ty cổ phần tài chính Nomura Securities và trở thành người trẻ nhất từng được chuyển đến bộ phận ngân hàng tư nhân dành cho các khách hàng siêu giàu tại trụ sở chính. Sau đó, ông theo học trường kinh doanh ở Singapore trước khi chuyển đến Thái Lan để phụ trách chiến lược kinh doanh cho khu vực ASEAN.

zalo