Sách Thần Tượng Của Tôi DÍnh Phốt Rồi

92.800₫ 116.000₫
Trạng thái: Chỉ còn 100 sản phẩm

Tác giả: Usami Rin

Dịch giả: Lam Ngọc;

Hình thức bìa: Bìa mềm, Số trang:141

Kích thước:14 x 20.5 cm

Ngày xuất bản:07 - 2023

Nhà xuất bản:NXB Hà Nội

Sách Thần Tượng Của Tôi DÍnh Phốt Rồi

Không lối thoát, không nơi nương tựa, với Akari, "thần tượng" là lý do em hít thở mỗi ngày, là "xương sống" của em. Nhưng thần tượng của em dính "phốt" rồi! Ngọn lửa thị phi ngày càng lan rộng. Thế giới của em từng phần vụn vỡ. Phải làm sao để cứu chính mình?

“Róc hết thịt và chỉ còn lại xương, theo đuổi thần tượng rõ ràng là nghiệp do tôi tự gieo. Tôi đã muốn tận hiến cả đời này để mà theo đuổi anh. Nhưng dù có thế thì tôi – một tôi đã chết đi rồi – cũng chẳng thể tự mình lượm lấy xương của mình.”

Một kiệt tác rực rỡ phô bày sống động bản chất tàn nhẫn, gây nghiện của mạng xã hội, văn hóa “fandom” và ngành công nghiệp thần tượng đang ăn sâu bám rễ vào thế hệ thiếu niên, đồng thời – tựa một lời cầu nguyện vô thanh – soi thấu tận cùng từng ngóc ngách của bóng tối và cả niềm hy vọng mỏng manh trên hành trình trưởng thành đầy cô độc.

Tác giả Usami Rin

Usami Rin

Sinh năm 1999, là nhà văn trẻ tài năng của Nhật Bản. Năm 2019, tác phẩm Kaka mang về cho cô giải thưởng Bungei lần thứ 56. Năm 2020, cũng với Kaka, cô đoạt giải thưởng Mishima Yukio lần thứ 33 và trở thành người trẻ nhất trong lịch sử đoạt giải thưởng này. Năm 2021, với tác phẩm Thần Tượng Của Tôi Dính Phốt Rồi, Usami vinh dự nhận giải thưởng Akutagawa danh giá lần thứ 164.

zalo