Sói Già Phố Wall (Phần 3) - Jordan Belford

148.000₫ 185.000₫
Trạng thái: Chỉ còn 50 sản phẩm

Tác giả: Jordan Belford

Dịch giả: Nguyễn Xuân Hồng

Hình thức: Bìa mềm, 16 x 24 cm, 128 trang

Nhà Xuất Bản: NXB Dân Trí, 2023

Sói Già Phố Wall (Phần 3) - Jordan Belford

Jordan Belfort với vẻ ngoài lịch lãm, cuốn hút cùng tài ăn nói khéo léo. Từ một kẻ vô danh tiểu tốt trở thành một ông trùm chứng khoán đứng trên đỉnh của phố Wall. Nhưng phía sau những hào nhoáng đó hẳn phải chứa đựng những bí mật "động trời" với những mánh khóe chỉ trong vài phút hàng triệu đô-la đã bỏ túi của gã vô danh khéo ăn khéo nói đó.

Cuốn tự truyện "Sói già phố Wall" của Jordan Belfort ra mắt vào tháng 9 năm 2007, đã trở thành hiện tượng xuất bản toàn cầu với nhiều bản sách đã được bán ra. Cuốn tự truyện không đơn giản chỉ là kể về cuộc đời của một gã "lọc lừa" với nhiều những mánh khóe tinh vi, mà sâu xa hơn nữa là toàn cảnh bức tranh về phố Wall và thị trường chứng khoán. Chân thực và lôi cuốn là hai từ có thể nói về cuốn hồi ký này.

Sau khi ra mắt phần 1 và phần 2 được rất nhiều độc giả đón đọc và phản hồi tích cực. Bách Việt Books xin giới thiệu tới phần 3 cũng là hồi kết cho cuộc tự truyện đình đám này.

Sói già phố Wall 3: Con đường của sói - Hồi kết cho bộ hồi ký được viết bởi "chủ nhân trẻ của vũ trụ phố Wall" sẽ được ra mắt trong thời gian tới.

zalo