Sống Sao Trong Thời Đại Số? - Eric Schmidt, Jared Cohen

168.000₫ 210.000₫
Trạng thái: Chỉ còn 0 sản phẩm

Tác giả: Eric Schmidt, Jared Cohen

Dịch giả: Hoàng Thạch Quân

Hình thức: Bìa mềm, 15.5 x 23 cm, 508 trang

Nhà Xuất Bản: NXB Trẻ, 2023

Sống Sao Trong Thời Đại Số? - Eric Schmidt, Jared Cohen

Chưa bao giờ trong lịch sử lại có nhiều người từ khắp nơi trên thế giới có nhiều quyền lực dưới bàn tay họ như vậy. Và mặc dù cuộc cách mạng lần này không phải là cuộc cách mạng công nghệ đầu tiên, nó là cuộc cách mạng đầu tiên cho phép hầu như tất cả mọi người sở hữu, tạo ra và truyền bá thông tin ngay lập tức mà không phải bị lệ thuộc vào những đối tượng trung gian.

Trong khi khả năng kết nối toàn cầu tiếp tục phát triển với một tốc độ chưa từng có, một số thể chế và tôn ti xã hội sẽ phải thay đổi để thích nghi, nếu không sẽ phải đối diện với nguy cơ trở nên lỗi thời, không còn thích hợp với xã hội hiện đại. Những khó khăn mà ta thấy các doanh nghiệp lớn và nhỏ đang đối mặt ngày hôm nay là những ví dụ về sự dịch chuyển xã hội sâu sắc đang nằm chờ ở phía trước. Công nghệ truyền thông sẽ tiếp tục làm thay đổi các thể chế của con người từ trong ra ngoài. Chúng ta ngày càng có nhiều cơ hội tiếp xúc, và hiểu được những con người sống cách xa biên giới đất nước chúng ta và thuộc những nhóm ngôn ngữ khác xa, để từ đó chia sẻ ý tưởng, thiết lập quan hệ thương mại và xây dựng những mối quan hệ thật sự.

Sống Sao Trong Thời Đại Số? cuốn sách nói về tầm quan trọng của các chính sách định hướng của con người trong một kỷ nguyên kỹ thuật số mới.

zalo