Sống Sót Nơi Công Sở - English Business Email - Viết Email Từ A-Z - Kevin Kyung

231.200₫ 289.000₫
Trạng thái: Chỉ còn 0 sản phẩm

Tác giả: Kevin Kyung

Dịch giả: Đặng Hoàng Hạnh

Hình thức: Bìa mềm, 16 x 24 cm, 600 trang

Nhà Xuất Bản: NXB Thế Giới, 2023

Sống Sót Nơi Công Sở - English Business Email - Viết Email Từ A-Z - Kevin Kyung

Viết email nói chung và email bằng tiếng Anh nói riêng ngày càng trở thành một kỹ năng quan trọng đối với các nhân viên văn phòng. Thay vì phải gặp mặt để trao đổi hoặc phải gửi giấy tờ, tài liệu qua đường bưu điện, giờ đây chúng ta có thể giải quyết rất nhiều công việc qua email, như đưa ra đề xuất, đàm phán, thỏa thuận, hay xác nhận, phê duyệt....

English Business Email – Viết email từ A-Z là cuốn cẩm nang đầy đủ và chi tiết nhất giúp bạn có thể tra cứu và áp dụng ngay vào việc viết email trao đổi công việc mỗi ngày. Nếu bạn vẫn phải mất khá nhiều thời gian cho một email, hay thỉnh thoảng lại ao ước giá mà có một “khóa học viết email” bài bản để mình có thể tự tin viết mà không sợ sai sót, thất lễ, thậm chí vướng vào phiền toái rắc rối, thì English Business Email chính là cuốn sách dành cho bạn.

Cuốn sách cung cấp tất tần tật những hiểu biết quan trọng và thiết thực mà bạn cần nắm được về email công việc như: bố cục cơ bản, chiến lược viết email ngắn gọn, hiệu quả, những quy tắc giúp truyền đạt đúng thông tin, các cấu trúc thường dùng và những phép tắc cần biết khi viết email công việc.

Cuốn sách tổng hợp những mẫu câu tiếng Anh thường dùng trong email theo từng tình huống và chủ đề, kèm theo đó là các ví dụ liên quan đến những tình huống quen thuộc trong công việc. Các mẫu câu này được đánh số từ đầu đến cuối sách giúp bạn tra cứu và áp dụng vào thực tế nhanh chóng và thuận tiện. Đây cũng là những cách diễn đạt đơn giản, ngắn gọn, bớt kiểu cách và cứng nhắc, phù hợp với xu hướng giao tiếp hiện nay.

Ngoài ra, phần phụ lục của sách cũng cung cấp cho bạn một số thông tin hữu ích như: các thuật ngữ phổ biến về vận chuyển và thanh toán, các từ/cụm từ đặc biệt cần biết khi viết email, những cách diễn đạt giúp viết email ngắn gọn, hiệu quả, những lỗi phổ biến khi viết, một số mẫu văn bản/giấy tờ thường gặp…

zalo