Sống Vui Cùng Nhiếp Ảnh - Tam Thái

208.000₫ 260.000₫
Trạng thái: Chỉ còn 150 sản phẩm

Tác giả: Tam Thái

Hình thức: Bìa mềm, 23 x 23 cm, 384 trang

Nhà xuất bản: NXB Tổng hợp TP.HCM, 2023

Sống Vui Cùng Nhiếp Ảnh - Tam Thái

Cuốn sách dành cho nhiều người.

Là người chụp ảnh có tước hiệu cao nhất của Hội Nghệ sĩ Nhiếp ảnh Việt Nam. Lại là người soạn giáo trình, trực tiếp đào tạo nhiếp ảnh nhiều năm, Tam Thái cũng là tác giả của nhiều bài báo, bài viết, sách ảnh đã đến tay bạn đọc, bạn nghề trong cả nước từ mấy chục năm qua. Trong đó, có công trình sách từng nhận Cúp vàng của Hội Nghệ sĩ Nhiếp ảnh Việt Nam.

Cuốn sách lần này, “Sống vui cùng Nhiếp ảnh” là tự truyện về nghề, vừa trao đổi thông tin, vừa luận bàn về ảnh, từ xa xưa đến hiện đại. Với những bài viết tâm ý, được rút ra từ kinh nghiệm của chính tác giả, qua những chặng đường tác nghiệp về nhiếp ảnh thương mại, báo chí, sáng tác…

Các trang viết trung thực, giản lược nhưng xuyên suốt trọng tâm, kèm theo hình ảnh TamThái thực hiện cho việc minh họa. Chúng ta được biết tác giả đã có ý gởi gắm vào đấy bao nỗi niềm, trải nghiệm nghề nghiệp, về chặng đường đã qua.
Một cuộc sống không dễ dàng. Đã bươn chải, phấn đấu vượt qua nhiều giai đoạn, rồi nhen nhóm, tích lũy, để bùng lên một sức sáng tạo độc đáo và xứng tầm. Đó chính là sức hút lớn nhất của cuốn sách….

zalo