Ta vui đời sẽ vui - Nguyễn Mạnh Hùng

55.200₫ 69.000₫
Trạng thái: Còn hàng

Tác giả: Nguyễn Mạnh Hùng

Hình thức: Bìa mềm, 14 × 20,5cm, 215 trang

Nhà xuất bản: NXB Lao Động, 2022

Ta vui đời sẽ vui - Nguyễn Mạnh Hùng

Cuộc sống ngày càng trở nên bận rộn và hối hả. Chúng ta luôn chạy đua với thời gian, công việc, những suy nghĩ và cả những con đường mà đôi khi ta đánh mất đi chính mình, quên đi việc nuôi dưỡng trái tim và tinh thần. Tôi tin rằng đã có lúc bạn từng cảm thấy băn khoăn và tự hỏi niềm vui trong công việc và cuộc sống của mình là gì? Ý nghĩa thật sự của cuộc đời mình là gì đây?

Là một tập hợp những câu chuyện kể đầy lôi cuốn, thiện lành và truyền cảm hứng, với những cảm thức thâm trầm về hạnh phúc, với sự khám phá về bản ngã đích thực, “Ta vui đời sẽ vui” sẽ mang lại niềm phấn khích lớn lao cho bất cứ ai mong muốn sống cuộc sống ý nghĩa, đầy niềm vui trên hành trình tìm về với chính mình.

Mong rằng với “Ta vui đời sẽ vui”, mầm yêu thương, thiện lành và niềm hy vọng sẽ tràn ngập trong trái tim mỗi bạn đọc. Và hãy để nguồn năng lượng đó trở thành người bạn đồng hành của bạn trên hành trình tìm về với chính mình, để có được niềm vui, niềm hạnh phúc và bình an trong từng phút giây của cuộc đời.

Thông tin tác giả

Tác giả Nguyễn Mạnh Hùng

Nguyễn Mạnh Hùng

TS. Nguyễn Mạnh Hùng được biết đến với hình ảnh một “triệu phú đô la tuổi 26 đến người đàn ông hạnh phúc không nhờ tiền bạc”. Ông phải trải qua một tuổi thơ nghèo khó nhưng với nỗ lực không ngừng nghỉ, giờ đây ông trở thành người truyền cảm hứng cho các bạn trẻ. 

Ông từng học tập, công tác, tham quan, làm việc tại nhiều quốc gia, trong đó có Nga, Mỹ, Pháp, Australia, Anh, Nhật, Trung Quốc, Ai Cập, Thụy Điển, Italy… Biết bốn ngoại ngữ: Anh, Pháp, Nga, Trung, trong đó có ba ngoại ngữ đầu thành thạo cả nghe, nói, đọc, viết. Ông bắt đầu giảng về quản trị kinh doanh từ năm 2003 sau khi từ Sydney, Australia về Việt Nam.

Khi đang đứng trên đỉnh cao của danh vọng và cơ hội kiếm tiền ông lại chuyển sang làm sách với mong muốn đem nhiều hơn tri thức của nhân loại đến người Việt. Từ đó người ta biết đến ông là “Tiến sĩ văn hóa đọc”, diễn giả hàng đầu tại Việt Nam. Ông còn được mọi người gọi với một cái tên thân thương khác là “Thầy Hùng”

zalo