The Luxury Strategy: Chiến Lược Xa Xỉ - Phá Vỡ Quy Luật Tiếp Thị Để Xây Dựng Thương Hiệu Xa Xỉ - Jean-Noël Kapferer, Vincent Bastie

314.100₫ 349.000₫
Trạng thái: Chỉ còn 67 sản phẩm

Tác giả: Jean-Noël Kapferer, Vincent Bastie

Hình thức: Bìa mềm, 648 trang

Nhà xuất bản: NXB Thế Giới, 2023

The Luxury Strategy: Chiến Lược Xa Xỉ - Phá Vỡ Quy Luật Tiếp Thị Để Xây Dựng Thương Hiệu Xa Xỉ - Jean-Noël Kapferer, Vincent Bastie

Được chắp bút bởi hai chuyên gia hàng đầu thế giới về thương hiệu xa xỉ: Jean-Noël Kapferer và Vincent Bastien, cuốn sách “Chiến Lược Kinh Doanh Của Các Thương Hiệu Xa Xỉ” sẽ giúp người đọc khám phá những bí mật để quản lý thương hiệu xa xỉ thành công đồng thời đưa ra một kế hoạch chi tiết và độc đáo đầu tiên để tiếp thị hiệu quả các thương hiệu cũng như công ty xa xỉ ở cấp độ cao nhất.

Thông qua cuốn sách này, độc giả sẽ khám phá sự đa dạng về ý nghĩa của từ 'xa xỉ' trên các thị trường khác nhau. Nó hợp lý hóa những mô hình kinh doanh đã đạt được lợi nhuận và tiết lộ các phương pháp ban đầu được sử dụng để chuyển đổi các doanh nghiệp gia đình nhỏ như Ferrari, Louis Vuitton, Cartier, Chanel, Armani, Gucci và Ralph Lauren thành các thương hiệu toàn cầu có lợi nhuận.

Ngoài ra, cuốn sách cũng cập nhật xu hướng tiếp thị và bán hàng xa xỉ trực tuyến cũng như tác động của mạng xã hội và sự phát triển của kỹ thuật số trong thời đại công nghệ 4.0.

Cuốn sách The Luxury Strategy: Chiến Lược Xa Xỉ - Phá Vỡ Quy Luật Tiếp Thị Để Xây Dựng Thương Hiệu Xa Xỉ dành cho ai? 

  • Nhà quản lý kinh doanh: Cuốn sách này cung cấp cho nhà quản lý kinh doanh các chiến lược và bài học quan trọng về cách phát triển thương hiệu cao cấp và tạo ra giá trị độc đáo trong một thị trường cạnh tranh.

  • Nhà sản xuất sản phẩm cao cấp: Những người sản xuất sản phẩm cao cấp cần phải hiểu rõ hơn về tầm quan trọng của việc phát triển thương hiệu và tạo ra giá trị độc đáo để thu hút khách hàng. Cuốn sách này sẽ giúp họ nắm bắt được các chiến lược và bài học quan trọng để áp dụng vào sản xuất của mình.

  • Sinh viên và học viên các khóa đào tạo kinh doanh: Cuốn sách "The Luxury Strategy: Chiến Lược Xa Xỉ - Phá Vỡ Quy Luật Tiếp Thị Để Xây Dựng Thương Hiệu Xa Xỉ" là một tài liệu hữu ích cho sinh viên và học viên các khóa đào tạo kinh doanh, đặc biệt là các chuyên ngành liên quan đến kinh doanh sản phẩm và dịch vụ cao cấp. Cuốn sách cung cấp cho họ một cái nhìn sâu sắc về thế giới kinh doanh sản phẩm cao cấp và các chiến lược quan trọng để phát triển thương hiệu cao cấp.

  • Nhà nghiên cứu và giảng viên: Với các nhà nghiên cứu và giảng viên, cuốn sách này là một tài liệu tham khảo quan trọng để nghiên cứu và giảng dạy về kinh doanh sản phẩm cao cấp và tầm quan trọng của việc phát triển thương hiệu và tạo ra giá trị độc đáo.

  • Những người quan tâm đến thế giới sản phẩm cao cấp: Cuốn sách "The Luxury Strategy: Chiến Lược Xa Xỉ - Phá Vỡ Quy Luật Tiếp Thị Để Xây Dựng Thương Hiệu Xa Xỉ" cũng là mộttài liệu tham khảo hữu ích cho những người quan tâm đến thế giới sản phẩm cao cấp, từ những người tiêu dùng đến những người yêu thích thương hiệu và nghệ thuật. Cuốn sách cung cấp cho họ một cái nhìn sâu sắc về cách phát triển và quản lý thương hiệu cao cấp, từ đó giúp họ hiểu rõ hơn về giá trị và chất lượng của sản phẩm và dịch vụ cao cấp.

Chuyên gia đánh giá thế nào về cuốn sáchThe Luxury Strategy: Chiến Lược Xa Xỉ - Phá Vỡ Quy Luật Tiếp Thị Để Xây Dựng Thương Hiệu Xa Xỉ?

"Một cuốn sách rất hấp dẫn có thể tạo ra những cuộc thảo luận sôi nổi...một quan điểm độc đáo và có thẩm quyền về tiếp thị hàng xa xỉ." - Branduniq

“Cuốn sách toàn diện này về quản lý các sản phẩm xa xỉ là một kế hoạch chi tiết để điều hướng thành công điều mà nhiều nhà tiếp thị cho là con đường nguy hiểm. Các ví dụ hết sức phong phú. Tất cả các thành phần của hỗn hợp tiếp thị đều được khám phá về cách chúng nên được áp dụng cho các thương hiệu xa xỉ...Tóm lại: Rất đáng đọc.” - Choice 

zalo