The Outsider - Kẻ Song Trùng - Stephen King

271.200₫ 339.000₫
Trạng thái: Chỉ còn 80 sản phẩm

Tác giả: Stephen King

Dịch giả: Phí Mai

Hình thức: Bìa mềm, 16 x 24 cm, 728 trang

Nhà Xuất Bản: NXB Thanh Niên, 2023

The Outsider - Kẻ Song Trùng - Stephen King

Xác chết của một cậu bé mười một tuổi bị xâm hại được phát hiện trong một công viên của thị trấn. Các nhân chứng và dấu vân tay đều nhắm thẳng vào nghi phạm duy nhất, một trong những công dân nổi tiếng nhất của thành phố Flint – Terry Maitland, huấn luyện viên giải bóng chày Little League, giáo viên tiếng Anh, chồng của Marcy Maitland và cha của hai cô con gái. Thám tử Ralph Anderson, người có con trai từng được Maitland huấn luyện, đã ra lệnh bắt giữ công khai anh ta ngay lập tức. Maitland có bằng chứng ngoại phạm, nhưng Anderson và ủy viên công tố quận cũng có trong tay bằng chứng DNA trùng khớp. Vụ án rơi vào bế tắc.

Khi cuộc điều tra mở rộng và những chi tiết kinh hoàng bắt đầu xuất hiện, câu chuyện của King bắt đầu lao đi với tốc độ rất nhanh, tạo ra sự căng thẳng mạnh mẽ và sự hồi hộp gần như không thể thở được. Terry Maitland có vẻ là một chàng trai tốt bụng, nhưng có phải anh ta còn mang một khuôn mặt khác? 

Giải thưởng, danh hiệu của cuốn sách The Outsider - Kẻ Song Trùng

  • New York Times Bestseller

  • Goodreads Choice Awards Best Mystery & Thriller

Một số trích dẫn hay trong sách The Outsider - Kẻ Song Trùng

“Nếu anh không thể buông bỏ quá khứ, những sai lầm anh đã gây ra sẽ ăn tươi nuốt sống anh.”

“Thực tế là lớp băng mỏng, nhưng hầu hết mọi người trượt trên đó cả đời và không bao giờ ngã cho đến cuối cùng. Chúng ta đã từng vấp ngã, nhưng chúng ta đã giúp đỡ lẫn nhau. Chúng ta vẫn đang giúp đỡ lẫn nhau.”

“Con người thường không nhìn thấu được những lời giải thích nằm ngoài nhận thức của họ về thực tế.”

“Em muốn tin vào Chúa,” cô nói, “vì em không muốn tin rằng chúng ta cứ thế kết thúc ở đây, mặc dù thỏa đáng – vì chúng ta đến từ bóng tối, nên trở về với bóng tối cũng dễ hiểu thôi. Nhưng em tin vào các vì sao, và sự vô tận của vũ trụ. Đó là bao la tuyệt diệu ngoài kia. Ở đây, em tin có nhiều vũ trụ hơn trong mỗi nắm cát, bởi vô cực là một con đường hai chiều.”

“Từng có một người bạn luôn nói với tôi như vậy,” Holly nói, và đột nhiên cảm thấy muốn khóc. Chính cái cụm từng có một người bạn đã khiến cô xúc động. Thời gian trôi qua và có lẽ đã chữa lành mọi vết thương, nhưng Chúa ơi, một số vết thương lành quá chậm. Và sự khác biệt giữa có và từng có là cả một cái hố sâu.”

Thông tin tác giả

Tác giả Stephen King

Stephen King

Đã không còn là cái tên xa lạ với độc giả thể loại kinh dị, kì bí với các tác phẩm cùng các bộ phim chuyển thể đã trở thành kinh điển. Là tác giả của hơn 50 cuốn sách bán chạy nhất, ông là một bậc thầy trong việc tạo ra một bầu không khí u ám lên từng trang truyện. Stephen King cũng là người giỏi nhất trong việc tạo ra từng mảnh ghép của câu chuyện – những mảnh ghép tưởng chừng rời rạc – và xếp chúng với nhau theo một cách khéo léo và đơn giản hơn bao giờ hết. Với Sau này, Stephen King đã tạo ra một trải nghiệm đầy ám ảnh, khi mà một đứa trẻ không còn được phép ngây thơ nữa.

Tác giả Stephen King có biệt tài viết về trẻ em và trong Sau này, mọi thứ bạn mong đợi đều có: một nhân vật vừa chân thực vừa khác lạ, vừa đời thường lại vừa phi thường; một cốt truyện được sắp đặt khéo léo và một câu chuyện về sự trưởng thành đầy đớn đau.

zalo